Bạn chuẩn bị đi chụp ảnh cưới Phú Quốc? Nhưng bạn gặp khó khăn trong việc chọn hoa cưới từ hàng ngàn giống hoa có sẵn? Bạn không biết hoa nào bền bỉ, ít héo để thuận tiện chụp nhiều giờ liền hoặc cả ngày? Tham khảo ngay các loài hoa cưới sau đây có thể giúp bạn đưa ra quyết định.

Ngày nay, chụp ảnh cưới Phú Quốc rất thịnh hành. Trong đó, chọn hoa cưới cầm tay hay hoa cài tóc, hoa cài áo chú rể cũng rất được các cặp đôi chăm chút lỹ lưỡng. Nhiều cô dâu chọn dùng hoa sáp thay cho hoa thật vì hoa sáp thơm. Đặc biệt là màu sắc phong phú, muốn màu nào là có màu đó. Đã vậy không lo bị héo, dập úng khi chụp nhiều ngày. Sau khi chụp còn có thể dùng cho những mục đích khác. Như trang trí đám cưới, trưng bày, giữ làm kỷ niệm. Tuy nhiên, hoa tươi vẫn được nhiều cô dâu yêu thích. Vì chân thực, hoa theo mùa còn cực kỳ rẻ. Dưới đây là các loài hoa thích hợp cho bạn chụp ảnh cưới Phú Quốc. Được đánh giá là bền bỉ, ít héo và cực kỳ đẹp.

1.Hoa mẫu đơn

chup-anh-cuoi-phu-quoc-1

Tương truyền mẫu đơn là loài hoa mà Võ Tắc Thiên rất yêu thích. Trong vườn thượng uyển của mình, bà ta trồng toàn hoa mẫu đơn. Nhờ tính cách kiên cường, không khuất phục trước sóng gió, bão tố. Trong nền văn hóa Trung Hoa, mẫu đơn được mệnh danh là “hoa vua”. Hoa mẫu đơn lớn, cánh đầy đủ, hương mạnh mẽ và màu sắc tươi sáng. Trồng ở châu Á trong hơn một nghìn năm và được phát triển bởi người Pháp. Một bó hoa mẫu đơn tuyệt đẹp. Hoa cũng có thể được sử dụng để sắp xếp đẹp mắt cho phù hợp váy cưới cô dâu. Được trồng theo phong cách đơn và đôi, hoa nở có thể đắt tiền này có sẵn theo mùa từ cuối mùa xuân đến đầu mùa hè. Nhưng có thể được nhập vào mùa thu.

2.Hoa mao lương

chup-anh-cuoi-phu-quoc-2

Bạn tìm kiếm một loài hoa bền bỉ, ít héo để chụp ảnh cưới Phú Quốc? Bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế hiệu quả cho hoa hồng hoặc mẫu đơn? Hãy thử cây mao lương có nhiều cánh hoa tươi tốt. Một họ hàng của mao mạch. Lần đầu tiên được nhìn thấy bởi những người phương Tây ở vùng Viễn Đông vào khoảng thế kỷ thứ mười ba. Loại hoa có mùi thơm nhẹ này có một vài bông hoa trên thân cây có tán lá dương xỉ. Trong ngôn ngữ của hoa Victoria, hoa mao lương mang ý nghĩa là Tôi bị lóa mắt bởi sự quyến rũ của bạn”. Một nét tự nhiên cho hoa cưới cô dâu hoặc hoa cài áo chú rể. Hoa mao lương có sẵn trong nhiều màu sắc bao gồm trắng, vàng, cam và hồng.

3.Cây leo có mùi thơm ở vùng nhiệt đới

chup-anh-cuoi-phu-quoc-3

Ý nghĩa của phong cách Victoria đối với loài hoa này là hạnh phúc hôn nhân”. Làm cho Stephanotis (tên tiếng Anh của loài hoa) trắng thanh nhã trở thành một lựa chọn hiển nhiên cho chụp hình cưới và đám cướiCánh hoa hình ngôi sao, nở xòe. Một bó hoa tròn là một lựa chọn cho những cô dâu truyền thống nhất. Cũng như thích hợp phong cách cổ điển cho một album ảnh. Hương thơm nhẹ, giá vừa phải, có sẵn quanh năm.

4.Hoa đậu hương

chup-anh-cuoi-phu-quoc-4

Bền bỉ, ít héo và màu sắc cực quyến rũ là hoa đậu hương. Chọn hoa đậu hương chụp ảnh cưới Phú Quốc mang nghĩa là niềm vui lâu dài”. Hoa lần đầu tiên được đưa đến Anh từ Sicily vào năm 1699. Người Anh đã có một mối tình với loài hoa tinh tế này từ bao giờ. Hương thơm giống như kẹo của nó và những bông hoa xù xì. Làm cho nó trở thành một yêu thích trong bó hoa cho cô dâu và hoa cài áo chủ rể. Màu hạt đậu ngọt có nhiều màu từ trắng đến hồng và đậm đặc. Và hương thơm của nó có thể mạnh mẽ và ngọt ngào.

5.Hoa dành dành

chup-anh-cuoi-phu-quoc-5

Không chỉ dùng làm hoa cưới, hoa dành dành còn thích hợp cài tóc cho cô dâu cực đẹp. Được bao quanh bởi những chiếc lá, màu xanh lá cây sẫm màu. Bó hoa tinh tế toát lên một mùi hương nồng nàn. Đó là mùi hương say đắm đã làm say đắm một thuyền trưởng người Anh đi qua Nam Phi năm 1754. Khiến anh mang về nhà cây bản địa này làm quà lưu niệm. Hoa dành dành thích hợp phối cùng hoa to khác. Hoặc trang trí một mình. Hoa này đẹp, bền, ít héo thích hợp cho bạn chụp ảnh cưới Phú Quốc trong nhiều giờ.

 Xem thêm: 

Chọn Phụ Kiện Tóc Cô Dâu Khi Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Thế Nào?

Có Các Xu Hướng Màu Sắc Chụp Hình Cưới Phú Quốc Theo Mùa Nào?

Làm Sao Để Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Biển Phú Quốc Đẹp Mê Ly?

Khách sạn đã xem