Nếu bạn đang chuẩn bị chụp ảnh cưới biển Phú Quốc. Và muốn có một album ảnh đẹp mê ly hút hồn thì đừng bỏ lỡ bài viết này của Phú Quốc TV. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vài kiểu tạo dáng cực chuẩn, cực dễ và cực đẹp.

Khi chụp ảnh cưới biển Phú Quốc, không phải lúc nào nhiếp ảnh gia cũng có thể hướng dẫn bạn từng chi tiết một. Như thế thì nhiếp ảnh gia sẽ bị phân tâm trong việc chụp ảnh. Vì bạn biết ảnh cưới khi chụp cần có nghệ thuật. Từ ánh sáng, lấy nét, góc độ chụp,…cũng ảnh hưởng chất lượng ảnh cưới. Thay vì trông đợi nhiếp ảnh gợi ý cách tạo dáng. Cô dâu-chú rể cần chủ động hơn trong việc nắm bắt vài kiểu tạo dáng đơn giản, đẹp. Để khi ra biển sẽ phối hợp nhịp nhàng và ăn ý hơn. Tránh mất thời gian và tránh mệt mỏi. Cùng thử các cách tạo dáng ở bãi biển đẹp mê ly sau nhé.

1.Nụ hôn

chup-anh-cuoi-bien-phu-quoc-001


Với cách tạo dáng khi chụp ảnh cưới biển Phú Quốc này. Cô dâu chú rể hoặc là hôn nhau say đắm. Hoặc là chạm môi hoặc thể hiện một nụ hôn hờ (chưa chạm môi). Để nhiếp ảnh ngắm góc độ đẹp nhất và chụp hình. Khi hôn, góc nghiêng của gương mặt trông sẽ đẹp hơn. Và cô dâu, chú rể cũng dễ có đường nét thanh tú trên cơ thể, gương mặt khi lên hình hơn. Vì biển là phông nền chính nên cô dâu nên diện những bộ váy lộng lẫy một chút. Với màu trắng, hồng hoặc xanh pastel.

2.Nắm tay

chup-anh-cuoi-bien-phu-quoc-002


Một cách tạo dáng đơn giản nhưng không kém phần đẹp mê ly là cặp đôi nắm tay nhau đi về phía trước. Sau đó quay về đằng sau, nhìn vào ống kính và cười hạnh phúc. Ở shot hình này cần thể hiện sự tự nhiên như là đang đi bộ dạo biển thật sự. Cô dâu nên diện những chiếc đầm maxi hay đầm ngắn. Tóc để xõa bồng bềnh xinh xắn. Còn chú rể có thể diện sơ mi trắng để bức ảnh trông “ảo diệu” hơn.

3.Cô dâu dạo biển

chup-anh-cuoi-bien-phu-quoc-003


Chụp ảnh cưới biển Phú Quốc không thể thiếu cách tạo dáng cô dâu dạo biển. Tân giai nhân sẽ là nhân vật chính của bức hình. Diễn tả cảnh chạy nhẹ nhàng nô đùa bên bờ biển. Trong lúc chạy bắt đầu quay đầu nhẹ nhàng về ống kính và cười hạnh phúc. Cách tạo dáng này đơn giản và khá giống với cách quay clip trong các MV ca nhạc. Bạn có thể kết hợp để quay CD hậu trường cho đám cưới luôn.

4.Anh bồng em

chup-anh-cuoi-bien-phu-quoc-004


Cô dâu mới nào mà chẳng muốn chú rể của mình bế bồng mình kia chứ. Là một cách tạo dáng tự nhiên, không gượng gạo khi 2 bạn không cần nhìn về phía ống kính. Nhiếp ảnh gia sẽ chờ có một cơn sóng nhẹ vỗ vào bờ cát. Tạo ra những bọt sóng đẹp mê ly. Còn chú rể sẽ bồng cô dâu của mình lên và 2 người nhìn nhau đắm đuối. Nhiệm vụ còn lại hãy để nhiếp ảnh lo. Cô dâu có thể diện đầm đuôi cá ngắn hay váy đi biển mỏng nhẹ. Trông như chú rể vừa bắt được một nàng tiên cá lên bờ.

5.Viết chữ trên cát

chup-anh-cuoi-bien-phu-quoc-005


Chụp ảnh cưới biển Phú Quốc là thích nhất vì có những bãi cát trắng mịn như kem vani. Bạn có thể lựa chọn bãi Sao, bãi Trường hay bãi Ông Lang, mũi Gành Dầu nếu muốn yên tĩnh. Cách tạo dáng khá đơn giản. Cô dâu sẽ quỳ một gối xuống trông như đang xem chú rể viết chữ trên cát. Còn chú rể sẽ cầm một vỏ sò hay cành cây viết chữ. Có thể vẽ trái tim hay chữ “Marry me” cũng rất thích hợp. Bức ảnh này chụp dưới hoàng hôn đảm bảo đẹp mê ly.

Xem thêm: 

Tour Trăng Mật Phú Quốc: Chụp Ảnh Cưới Tại Phòng Khách Sạn, Tại Sao Không?

Nên Mặc Những Kiểu Váy Cưới Ngắn Nào Khi Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc?

Tour Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc Trên Phú Quốc TV Có Gì Hấp Dẫn?

Khách sạn đã xem