Việc chọn tham gia vào các tiết mục (hoạt động) thú vị khi hưởng tuần trăng mật Phú Quốc. Sẽ giúp cho tuần trăng ngọt ngào của bạn đáng nhớ hơn và tránh buồn tẻ. Vì mỗi phút mỗi giây trong khoảng thời gian này đều đáng quý vì chúng có thể trôi qua rất nhanh. Và nếu bạn chưa có ý tưởng cho bất cứ tiết mục nào, hãy xem 6 gợi ý sau đây của Phú Quốc TV nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mạo hiểm hơn là nằm trên bãi biển khi hưởng tuần trăng mật Phú Quốc. Có thể uống thêm chút rượu mạnh khi cùng nhau nằm trên bờ biển chẳng hạn. Các nghiên cứu cho thấy rằng các cặp vợ chồng có những hoạt động khiến trái tim đập rộn ràng hơn. Cảm xúc lẫn các tác động bên ngoài. Sẽ tạo thành một mối liên kết mạnh mẽ hơn. Vậy tại sao không thêm chút hứng thú nào cho tuần trăng mật của bạn? 

1.Chèo thuyền kayak

tuan-trang-mat-phu-quoc-2

Chèo thuyền kayak có sẵn hầu như ở khắp mọi nơi trên đảo Phú Quốc. Nhất là những khu resort cung cấp bãi biển riêng. Đối với các cặp vợ chồng tìm kiếm nhiều hơn một tuần trăng mật phiêu lưu. Có thể chèo thuyền kayak đến một bãi biển hẻo lánh hoặc lên một nhánh sông cho thêm cảm giác mạnh và sự riêng tư. Khu vực sông Cửa Cạn hay đảo hoang là một ví dụ. Kayak là một trong những hoạt động dưới nước phổ biến nhất mà chúng ta thấy. Bạn có thể kết hợp chèo thuyền, ngắm cảnh và tìm chỗ nào đó ăn uống nhẹ nhàng với bầu không khí chỉ có 2 người.

2.Cùng nhau vào rừng

tuan-trang-mat-phu-quoc-3

Các cặp đôi không nên bỏ qua vườn quốc gia khi hưởng tuần trăng mật Phú Quốc. Vào rừng mang tính thách thức, mạo hiểm và phiêu lưu rất cao. Rất nhiều cặp đôi trên thế giới tìm cách đắm mình trong thiên nhiên trong tuần trăng mật của họ. Ngắm nhìn và khám phá cây cối, các loài chim, động vật quý. Đây là cơ hội để thử một cái gì đó mới mẻ và tận hưởng sinh thái xanh sạch trên đảo thiên đường.

3.Lặn biển

tuan-trang-mat-phu-quoc-4

Khám phá thế giới của những khu vườn san hô, những con sóng duyên dáng, vỗ những con rùa biển. Thậm chí có thể là hang ổ của một loài cá lạ lẫm nào đó. Hít thở dưới nước và đắm mình trong màu xanh đậm là một tiết mục đáng để thử cùng nhau. Ngoài ra, làm một chuyến đi câu cá bằng thuyền làm cho hoạt động này trở thành tuyệt vời cho cặp đôi mới cưới. Cặp đôi còn có thể ngắm hoàng hôn miễn phí.

4.Chơi dù lượn hoặc chạy xe máy

tuan-trang-mat-phu-quoc-5

Một trong những tiết mục độc đáo, khiến bạn có cảm giác mạnh. Cũng như thích hợp chơi theo cặp đôi chính là môn dù lượn. Nếu muốn nhẹ nhàng hơn thì có thể chạy xe máy khám phá thị trấn Dương Đông. Hay khám phá xung quanh nơi bạn đặt phòng khách sạn, resort. Hưởng tuần trăng mật Phú Quốc từ trên cao hay vi vu trên xe máy thật sự là một cảm giác mát mẻ.

5.Leo núi/ghềnh đá

tuan-trang-mat-phu-quoc-6

Nếu cô dâu chú rể là những người yêu thể thao và có kinh nghiệm leo núi. Phú Quốc cũng là nơi để cặp đôi thử môn thể thao mạo hiểm này. Tuy nhiên bạn cần có sự hướng dẫn của người dân địa phương. Sau đó thì có thể bơi lội, tắm nắng hay thư giãn trên thuyền. Bên cạnh đó, khám phá đảo hoang với những mỏm đá kỳ dị ở khu vực nước nông cũng vô cùng thú vị.

6.Chơi mô tô nước

tuan-trang-mat-phu-quoc-7

Cô dâu ngồi sau ôm chặt chú rể và cùng tiến thẳng ra vùng biển bao la. Trên chiếc mô tô nước được xem là phản lực trên biển. Cảm giác này thật sự khó tả vì đó là cảm giác cực kỳ mạnh mẽ. Nhớ là đừng quên chụp lại mọi khoảnh khắc 2 bạn đã cùng nhau thực hiện các tiết mục nhé.

Xem thêm: 

Gợi Ý Thực Đơn Tình Nhân Cho Tour Tuần Trăng & Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc 

Vì Sao Giới Trẻ Thường Đi Tuần Trăng Mật Ở Phú Quốc?

Hưởng Tuần Trăng Mật Tại Phú Quốc: Mẹo Săn Vé Máy Bay Tốt

10 Cách Để Thêm Lãng Mạn Vào Tuần Trăng Mật Phú Quốc Của Bạn

 Tuần Trăng Mật Phú Quốc: Mẹo Tiết Kiệm Tiền Khi Đặt Phòng Khách Sạn

Khách sạn đã xem