Có rất nhiều cách để tiết kiệm tiền khi đi hưởng tuần trăng mật Phú Quốc. Trong đó, tiết kiệm tiền khi đặt phòng khách sạn, resort nghỉ dưỡng là thiết thực nhất. Phú Quốc có rất nhiều nơi lưu trú với vị trí, giá cả, phong cảnh, chất lượng từ cao đến thấp. Và bạn không khó để tìm một nơi giá rẻ, đẹp, tiện nghi đầy đủ và lãng mạn.

Bạn biết không, giá phòng khách sạn, resort sẽ thay đổi tùy theo ngày. Và hiện nay có rất nhiều trang website cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến. Với rất nhiều mức giá khác nhau. Nhiệm vụ của bạn trước khi đi hưởng tuần trăng mật Phú Quốc. Chính là nên làm một so sánh nhỏ để xem mức giá nào tốt. Dựa trên những yêu cầu của bạn về tiêu chuẩn khách sạn, giá cả, tiện nghi và vị trí…Bạn có thể tìm khách sạn giá tốt ngay và luôn trên Phú Quốc TV nhé.

1.Truy cập trang web của khách sạn

tuan-trang-mat-phu-quoc-001

Mẹo đầu tiên để tiết kiệm tiền khi đặt phòng hưởng tuần trăng mật. Chính là ngay sau khi tìm khách sạn trên các website tìm kiếm. Thì bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của nơi nghỉ dưỡng bạn muốn đặt phòng. Bạn có thể tham khảo từ A-Z các hạng phòng, dịch vụ, giá phòng đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy kiểm tra kỹ những con số liên quan đến tiền bạc trước khi chính thức đặt phòng. So sánh nhiều mức giá khác nhau để có mức giá rẻ nhất. Nhiều khi đặt phòng trên website chính thức có thể có mức giá rẻ hơn.

2.Gọi trực tiếp cho khách sạn

tuan-trang-mat-phu-quoc-003

Để chắc chắn có giá tốt cho phòng nghỉ tuần trăng mật Phú Quốc của bạn. Có thể gọi trực tiếp đến khách sạn, resort mà bạn quan tâm. Bạn hãy hỏi trực tiếp về giá cả và những hạng phòng. Bạn muốn phòng như thế nào, nghỉ trong bao nhiêu ngày cũng trình bày cho họ biết. Để họ tư vấn và báo giá cho bạn. Ví dụ bạn hãy hỏi còn phòng trống vào ngày…không? Phòng có ban công và có nhìn ra biển không? Có phòng tương tự mà mức giá rẻ hơn không?...

3.Giải thích bạn muốn đi hưởng tuần trăng mật

tuan-trang-mat-phu-quoc-004

Khi nghỉ mát, khách sạn không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sự lãng mạn. Họ đang kinh doanh thông minh để phục vụ cho tuần trăng mật của du khách có nhu cầu. Dĩ nhiên là họ luôn muốn du khách sẽ trở lại chỗ của họ nhiều lần nữa. Nên hãy giải thích bạn muốn đi hưởng tuần trăng mật Phú Quốc tại khu nghỉ mát của họ. Và hi vọng sẽ trở lại vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới,…Thế nên nếu được hãy hỏi xem họ có thể cung cấp những hạng phòng giá tốt cho tuần trăng quan trọng của bạn hay không.

4.Thăm dò xem khách sạn có muốn thỏa thuận hay không

tuan-trang-mat-phu-quoc-005

Khi gọi đến hỏi các thông tin về nơi lưu trú tại Phú Quốc mà bạn yêu thích. Nếu mức giá khách sạn, resort khá cao nhưng không có ưu đãi. Bạn có thể thử thăm dò bằng cách nói rằng các khách sạn khác có mức giá tương tự hoặc thấp hơn. Nhưng có thêm ưu đãi đặc biệt như đưa đón sân bay, bao bữa ăn sáng, spa…Hỏi xem bạn có thể nhận được những ưu đãi tương tự hay không?

5.Yêu cầu nâng cấp

tuan-trang-mat-phu-quoc-006

Một điểm cần lưu ý khi đặt phòng và nhận phòng trong chuyến hưởng tuần trăng mật Phú Quốc. Chính là cần chú ý phòng ốc, đồ đạc khi nhận phòng. Kiểm tra xem chúng có an toàn, có hỏng hóc, có xuống cấp hay không? Nếu chất lượng quá tệ so với số tiền bạn chi trả. Hãy yêu cầu nâng cấp phòng ngủ. Bạn có thể yêu cầu nâng cấp lên căn phòng tốt hơn với cùng mức giá đó, cũng như là chọn phòng có tầm nhìn tốt hơn. Trước khi trả phòng cần kiểm tra số lượng tài sản của khách sạn. Nếu không bạn có thể phải mất tiền vì sơ suất đấy.

6.Đặt phòng trên các trang uy tín

Nếu bạn ngại gọi điện cho khách sạn bạn muốn đặt phòng. Có thể tìm đến đặt phòng trực tuyến. Nên tìm ở những trang chuyên về khu nghỉ dưỡng Phú Quốc. Có uy tín như Phú Quốc TV, Phú Quốc Xanh để có mức giá tốt nhất. Tránh tiền mất tật mang.

 Xem thêm: 

Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc: Làm Sao Để Trang Trí Giường Cưới?

Gợi Ý Cách Chọn Áo Dài Cho Cô Dâu Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc

Gợi Ý Thực Đơn Tình Nhân Cho Tour Tuần Trăng & Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc

Khách sạn đã xem