Ngay từ khi bạn dự định hưởng tuần trăng mật tại Phú Quốc. Thì bạn nên lên kế hoạch săn vé máy bay càng sớm càng tốt. Vì vé máy bay tốt cũng giống như một món hàng trên mạng. Nếu không chú ý và theo dõi, dễ bị mất vào tay người khác hay bị thay đổi giá hời. Lúc đó bạn sẽ tiếc hùi hụi. Huống hồ đi du lịch lại không giống như mua hàng, có thể xảy ra trục trặc bất cứ lúc nào.

Phú Quốc TV xin chia sẻ vài kinh nghiệm hay để bạn săn được vé máy bay tốt khi muốn hưởng tuần trăng mật tại Phú Quốc. Đây là những mẹo mà nhiều cặp vợ chồng trẻ đã đến Phú Quốc hưởng tuần trăng mật. Cũng như nhiều chuyên gia nhận xét là khả thi và khá hiệu quả. Hi vọng sẽ giúp được vợ chồng bạn có một chuyến đi với những tấm vé tốt nhất trên tay.

huong-tuan-trang-mat-tai-phu-quoc-001

1.Bắt đầu sớm để có được giá tốt nhất

Hai vợ chồng bạn nên ngồi lại với nhau ngay khi có thời gian rảnh rỗi để cùng thảo luận xem nên đi hưởng tuần trăng mật tại Phú Quốc khi nào. Thời gian lý tưởng để lên kế hoạch và đặt vé cho tuần trăng mật nên trong khoảng từ 6-8 tháng trước khi khởi hành. Vì có thể công việc, những phát sinh không mong muốn sẽ làm cản trở dự định của bạn. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn Phú Quốc để du lịch thì càng phải dự tính sớm. Vì các khách sạn, resort thường hết phòng và các hãng hàng không thường hết vé vào mùa cao điểm.

huong-tuan-trang-mat-tai-phu-quoc-002

2.Chọn ngày đi trong tuần để có giá mềm

Chọn ngày đi nhằm vào những ngày lễ tết, cuối tuần không dễ có giá vé mềm. Đó là những dịp các hãng hàng không ăn nên làm ra vì có rất nhiều người chọn đi đảo Phú Quốc. Thế nên hai vợ chồng bạn nên chọn ngày đi trong tuần để tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu công việc quá bận, cố gắng thu xếp thời gian xin nghỉ vài ngày để đi honeymoon. Nhớ là hoàn thành mọi công việc để tránh phiền phức trong khi đang hưởng tuần trăng mật tại Phú Quốc nhé.

huong-tuan-trang-mat-tai-phu-quoc-003

3.Lên website chính thức của hãng hàng không uy tín

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi đảo ngọc. Bạn nên tham khảo nhiều hãng khác nhau để so sánh vé. Nên ưu tiên những hãng bay uy tín như Vietnamairlines, Jetstar Pacific, VietJet Air,…Trong đó VietJet Air được đánh giá là vé tốt và khá mềm. Bạn có thể cân nhắc để có giá vé tốt nhất nhé.

huong-tuan-trang-mat-tai-phu-quoc-004

4.Sử dụng dịch vụ của một đại lý du lịch

Đây được xem là mẹo săn vé máy bay giá tốt khi đi du lịch Phú Quốc để hưởng tuần trăng mật. Các đại lý du lịch sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, tận tình. Vì họ có kiến thức về các giao dịch và giảm giá. Bạn không cần bỏ hàng giờ ngồi nghiên cứu giá vé rồi phân vân nhiều thứ. Đó cũng là lý do Phú Quốc TV khuyên bạn nên đi tour trọn gói tại Phú Quốc. Mọi thứ đều được lo chu toàn từ giá vé máy bay, lịch trình tham quan, nơi ở, xe đưa rước,...

huong-tuan-trang-mat-tai-phu-quoc-005

Dù sao thì cũng hi vọng bạn sẽ thấy những chia sẻ của chúng tôi hữu ích khi lên kế hoạc hưởng tuần trăng mật tại Phú Quốc. Tham khảo ngay tour tuần trăng mật trọn gói hiện đang rất “hot” của chúng tôi nhé.

 

 

 

 

Khách sạn đã xem