Nếu bạn có nhu cầu đi Phú Quốc bằng đường biển. Có thể chọn phà cao tốc hay tàu cao tốc đi Phú Quốc đều được. Tuy nhiên thì tàu cao tốc bình thường chạy sẽ nhanh hơn. Còn phà thì chạy chậm hơn nhưng chở được nhiều xe máy, ô tô, hành khách, hàng hóa nhiều hơn. Muốn ngắm cảnh biển, bạn đều có thể ra boong tàu hay phà. Nhưng phải trong điều kiện thời tiết cho phép.

Có các tàu cao tốc đi Phú Quốc là tàu cao tốc SuperDong, Phú Quốc Express 5 sao, Ngọc Thành. Còn phà cao tốc đi Phú Quốc thì có phà Bình An Hà Tiên, phà Thạnh Thới, phà SuperDong. Tuy nhiên, phổ biến và được nhiều du khách đánh giá cao, chọn lựa chính là tàu/phà cao tốc SuperDong và phà Thạnh Thới. Hai hãng tàu này hiện tại cung cấp nhiều chuyến hành trình mới, nhiều tàu mới. Đảm bảo mang đến thuận lợi, tiện nghi cho khách đến Phú Quốc.

tau-cao-toc-di-phu-quoc-1

Ra boong ngắm cảnh biển khi thời tiết đẹp

Khi đi phà hay tàu cao tốc đi Phú Quốc, bạn đều có thể ra boong tàu ngắm biển Tây Nam. Với các chuyến từ Rạch Giá đi Phú Quốc, Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại. Tuy nhiên chỉ ra boong khi tàu cho phép và tình hình thời tiết đẹp. Bạn có thể ngắm trời biển, ngắm những con tàu hay phà đang chạy chuyến ngược lại. Nếu đi phà cao tốc hay tàu cao tốc đi Phú Quốc từ Hà Tiên. Bạn có thể ra boong ngắm hòn Nghệ, quần đảo Bà Lụa,…Ra đảo bằng đường biển, bạn sẽ được tận mắt ngắm nhiều hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp.

tau-cao-toc-di-phu-quoc-3

Giá vé tàu SuperDong và phà Thạnh Thới

Bạn có nhu cầu mua vé tàu cao tốc SuperDong hày phà Thạnh Thới để ngắm cảnh biển. Có thể tham khảo bảng giá vé sau đây nhé.

BẢNG VÉ PHÀ THẠNH THỚI

tau-cao-toc-di-phu-quoc-2

BẢNG VÉ TÀU SUPERDONG

tau-cao-toc-di-phu-quoc-4

tau-cao-toc-di-phu-quoc-5 

Xem thêm: 

Hiện Nay Có Những Phà Hà Tiên Đi Phú Quốc Nào?

Cảng Tàu SuperDong Tại Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc Nằm Ở Đâu?

Phà Và Tàu Hà Tiên Đi Phú Quốc, Nên Chọn Cái Nào Tốt Hơn?

Khách sạn đã xem