Cùng với chuyến Rạch Giá-Phú Quốc, các chuyến từ Hà Tiên đi Phú Quốc trở thành những chuyến trọng điểm trên biển của du lịch Kiên Giang. Và rất nhiều hãng tàu đều khai thác các chuyến này để phục vị cho du khách du lịch Phú Quốc. Bên cạnh tàu cao tốc chuyên chở hành khách với nhiều trang thiết bị, tiện nghi hiện đại. Thì phà cao tốc cũng tiện lợi và được nhiều du khách đi xe và mang theo hàng hóa lựa chọn. Vậy hiện nay có những phà Hà Tiên đi Phú Quốc nào? Hãy cùng Phú Quốc TV cập nhật ngay nhé.

Khác với tàu cao tốc đi Phú Quốc chỉ vận chuyển hành khách và một số ít hàng hóa. Phà cao tốc có thể chở hành khách, xe máy, xe ô tô và số lượng lớn hàng hóa. Tuy nhiên, vì phải trung chuyển một số lượng lớn phương tiện. Nên tất nhiên phà Hà Tiên đi Phú Quốc sẽ chậm hơn tàu cao tốc Hà Tiên đi Phú Quốc. Thời gian đi trung bình của phà thường mất 2h40 phút mỗi lượt. Trong khi tàu cao tốc chỉ mất khoảng 1h15 phút mà thôi.

Hiện nay, có 3 phà cao tốc phổ biến nhất cung cấp các chuyến từ Hà Tiên đi Phú Quốc. Bao gồm phà cao tốc SuperDong, phà cao tốc Thạnh Thới và phà Bình An Hà Tiên. Bạn có thể lựa chọn hãng tàu mình yêu thích và mua vé. Nhìn chung, các phà đều chạy êm, an toàn và giá vé ngang nhau.

Phà cao tốc SuperDong

Phà cao tốc SuperDong có sức chứa 229 hành khách. Bên cạnh đó tàu có thể chứa thêm 150 xe máy, 25 xe ô tô 7 chỗ và 50 xe ô tô 4 chỗ. Trên phà có ghế ngồi rộng, nhà vệ sinh, máy lạnh, ti vi, hệ thống cứu sinh an toàn và hiện đại. Ngoài ra, khách chọn phà Hà Tiên đi Phú Quốc SuperDong còn có thể ngắm cảnh biển ở hành lang. Với thời gian đi mất khoảng 2h50 phút mỗi chuyến.


pha-ha-tien-di-phu-quoc-001


pha-ha-tien-di-phu-quoc-002


pha-ha-tien-di-phu-quoc-003


pha-ha-tien-di-phu-quoc-004


pha-ha-tien-di-phu-quoc-005

Phà cao tốc Thạnh Thới

Bạn cũng có thể chọn tàu cao tốc Thạnh Thới nếu muốn đến đảo ngọc Phú Quốc. Hiện phà Thạnh Thới cung cấp các tàu THRIVING 1, THRIVING 2, THRIVING 3.

THRIVING 1 và THRIVING 2 có thể chở được 20 xe ô tô các loại, 200 xe gắn máy và 400 hành khách mỗi chuyến. Thời gian hành trình khoảng 2h30 phút. Vận chuyển lên đến 294 hành khách. 11 xe 45 chỗ ngồi cùng 150 xe 2 bánh. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé trong bảng sau.


pha-ha-tien-di-phu-quoc-006

Phà Bình An Hà Tiên

Phà Bình An Hà Tiên cũng là phà Hà Tiên đi Phú Quốc khá phổ biến. Bao gồm phà cao tốc Bình An Hà Tiên 1, phà cao tốc Bình An Hà Tiên 2. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé phà Bình An Hà Tiên sau đây. 


pha-ha-tien-di-phu-quoc-010


pha-ha-tien-di-phu-quoc-011

 Xem thêm: 

Tổng Hợp Giá Vé Tàu Cao Tốc Rạch Giá Đi Phú Quốc Và Ngược Lại

Mẹo Chống Say Sóng Khi Đi Tàu Cao Tốc Từ Hà Tiên Đi Phú Quốc

Phà Và Tàu Hà Tiên Đi Phú Quốc, Nên Chọn Cái Nào Tốt Hơn?

Khách sạn đã xem