Tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc hiện nay chỉ có tàu cao tốc Phú Quốc Express tiêu chuẩn 5 sao. Là tàu 2 thân có độ ổn định cao, độ rung lắc thấp. Không gian tàu sang trọng và rộng rãi, vách tàu ốp da toàn phần. Tàu trang bị ghế da rộng, độ ngã 130 độ có màn hình giải trí riêng. Tàu còn có sàn cách âm, chống ồn, hệ thống âm thanh không dây hiện đại. Với những lời quảng cáo như vậy, tàu Phú Quốc Express trên thực tế có thật sự tốt?

Tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc chạy rất mượt. Khi bạn và gia đình đi du lịch Phú Quốc và ngồi bên trong tàu. Sẽ không biết cũng như không có cảm giác tàu đang chạy tốc độ cao trên biển. Bạn chỉ có thể cảm nhận được tốc độ tàu chạy khi bạn đi ra khoang ngoài đứng xem. Tàu không hề bị lắc hay không bị dập dềnh ngay cả khi cập cảng tại Phú Quốc. Phú Quốc Express 5 sao được đánh giá là cách âm tốt nhất trong các tàu cao tốc hiện nay chạy cùng tuyến. Suốt hành trình đi tàu, bạn còn có cơ hội thưởng thức âm nhạc trữ tình được mở suốt chuyến đi. Đặc biệt, bạn không nghe tiếng máy nổ rầm rầm như những chiếc tàu khác.

tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-1

Ưu điểm của tàu cao tốc 5 sao

Tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc có các ưu điểm sau đây:

  • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình
  • Tàu chạy êm, nhanh
  • Ghế ngồi thoải mái, không bị say sóng
  • Nhà vệ sinh sạch sẽ
  • Hành khách chẳng lo cân nặng hành lý 
  • Được miễn phí chọn chỗ ngồi đẹp
  • Được phục vụ nước và chăn ấm

Những điểm cần cải thiện

Quy trình nhận khách lên tàu của Phú Quốc Express vẫn còn thiếu chuyên nghiệp. Có hiện tượng bán trùng vé (2 vé 1 ghế ngồi). Máy lạnh bật hơi lạnh. Nhiều du khách cho rằng tàu không cho khách ngồi đúng số ghế. Để khách thấy ghế trống thì ngồi vào. Khách mua vé thường đôi khi được cho tự tiện vào phòng VIP nên nhiều du khách mua vé VIP tỏ ra không hài lòng. Đôi khi còn trễ giờ khởi hành khiến hành khách phải chờ đợi.

tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-2


tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-3


tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-4

Lời khuyên của Phú Quốc TV

Trên các trang bình luận của tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc, bạn sẽ thấy rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Nhìn chung có khen và có chê. Nếu bạn quan tâm đến tàu Phú Quốc Express 5 sao, thì chỉ còn cách là chính bạn nên trải nghiệm thử. Vì mỗi người sẽ có một đánh giá khác nhau cho trải nghiệm của mình. Hoặc bạn cũng có thể chọn hãng tàu cao tốc SuperDong. Tuy không phải 5 sao nhưng cũng được rất nhiều người chọn khi du lịch Phú Quốc. Hoặc nếu bạn sợ tiền mình bỏ ra không xứng đáng, có thể chọn đi phà Thạnh Thới, phà Bình An Hà Tiên cho tiết kiệm. Chúng đều cung cấp các chuyến đi đến Phú Quốc an toàn.

Xem thêm: 

Phà Hà Tiên Đi Phú Quốc SuperDong Có Thêm Khung Giờ Nào?

Có Những Tàu/ Phà Đi Phú Quốc Nào Có Thể Chở Được Ô Tô?

Phà Và Tàu Hà Tiên Đi Phú Quốc, Nên Chọn Cái Nào Tốt Hơn?

 

 

Khách sạn đã xem