Phà Hà Tiên đi Phú Quốc SuperDong hiện nay là một trong những phà cao tốc hoạt động sôi nổi nhất trên biển Kiên Giang. Phú Quốc TV xin cập nhật thêm những khung giờ mới của chuyến phà Hà Tiên-Phú Quốc SuperDong cho bạn tiện theo dõi.

Phà Hà Tiên đi Phú Quốc của hãng tàu SuperDong mang đến cho du khách rất nhiều thuận tiện và trải nghiệm. Giờ đây, du khách không còn lo lắng về việc làm sao đưa xe ô tô của gia đình mình đến Phú Quốc. Hay xe tải vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn cũng có thể đến Phú Quốc một cách dễ dàng. Đặc biệt, trên phà PII mới khai trương của SuperDong còn có khu vực ẩm thực. Bạn và gia đình sẽ cảm thấy thoải mái, thuận tiện ăn uống trong thời gian di chuyển trên biển đến đảo ngọc.

Cập nhật mới khung giờ chạy

Hiện tại, phà Hà Tiên đi Phú Quốc của SuperDong có thêm nhiều khung giờ. Tạo cho du khách sự chủ động hơn trong các chuyến hành trình của mình. Cũng như là lựa chọn những khung giờ đi thuận lợi cho bạn và gia đình nhất. Bạn có thể tham khảo lịch di chuyển dưới đây:

Hà Tiên-Phú Quốc: 5h15 sáng và 11h30 sáng

Phú Quốc-Hà Tiên: 7h15 sáng và 10h15 sáng

Còn lịch phà SuperDong PI cố định, bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

pha-ha-tien-di-phu-quoc-1

Chương trình khai trương phà PII

Nhân dịp khai trương phà PII, phà Hà Tiên đi Phú Quốc. SuperDong hiện đang có chương trình giảm giá mừng khai trương. Chương trình diễn ra từ ngày 21/5/2018 đến ngày 3/6/2018. Cụ thể là:

  • Tặng coupon 20.000 đồng khi hành khách mua vé tàu và phà
  • Giảm 20% giá vé cho xe tải và ô tô

pha-ha-tien-di-phu-quoc-5

pha-ha-tien-di-phu-quoc-6

pha-ha-tien-di-phu-quoc-7

pha-ha-tien-di-phu-quoc-8

Giá vé

Bạn có nhu cầu đi phà từ Hà Tiên đến Phú Quốc của hãng SuperDong. Có thể tham khảo bảng giá vé hành khách và các loại phương tiện xe cộ sau nhé.

pha-ha-tien-di-phu-quoc-2 

pha-ha-tien-di-phu-quoc-3

pha-ha-tien-di-phu-quoc-4

Xem thêm: 

Có Những Tàu/ Phà Đi Phú Quốc Nào Có Thể Chở Được Ô Tô?

Ở Bến Tàu Hà Tiên Có Chỗ Gửi Xe Hay Không?

Hiện Nay Có Những Phà Hà Tiên Đi Phú Quốc Nào?


Khách sạn đã xem