Hiện nay,các tàu đi Phú Quốc chủ yếu là tàu cao tốc. Bao gồm các hãng như SuperDong, Phú Quốc Express 5 sao, Ngọc Thành , Hòa Bình Ship chỉ chuyên chở hành khách. Tuy nhiên nếu bạn đang có 1 chiếc xe gia đình và muốn mang qua Phú Quốc thì có được không, nếu được thì phải làm sao , chi phí thế nào ??? Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn vấn đề này.


Trước hết tôi khẳng định là bạn hoàn toàn có thể mang xe ô tô đến Phú Quốc từ Hà Tiên, Rạch Giá. Bạn có thể đặt vé phà đi Phú Quốc  của 1 trong 3 hãng  là phà SuperDong, phà Bình An Hà Tiên, phà Thạnh Thới. Nhưng theo quan điểm của tối , tôi sẽ chọn phà Thạnh Thới , còn bạn thì sao , hãy cùng tôi đi tìm câu trả lời .


 Các tuyến Phà Đi Phú Quốc

 


Phà Thạnh Thới

Phà Thạnh Thới là phà đi Phú Quốc xuất phát từ Hà Tiên. Mà cụ thể là bến phà Thạnh Thới hay bến phà Hà Tiên. Nằm trên đường Kim Dư. Phà chở được xe ô tô, xe tải, hàng hóa số lượng lớn. Bạn cần đăng ký trước vì mỗi lượt phà chỉ chở được 20 xe ô tô các loại. Xe ô tô, xe tải, hàng hóa sẽ được để ở tầng dưới. Nhớ mang theo chứng minh nhân dân, giấy tờ đăng ký xe khi đi phà. Bạn có thể tham khảo giá vé của từng loại xe khi chọn phà đi Phú Quốc Thạnh Thới trong bảng sau đây. Cũng như là lịch khởi hành phà Thạnh Thới tuyến Hà Tiên-Phú Quốc và Phú Quốc-Hà Tiên.


pha-di-phu-quoc-001


pha-di-phu-quoc-002

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không tính vé phà
  • Trẻ em dưới 10 tuổi vé phà là 130.000 đồng
  • Giá vé xe gắn máy/xe ô tô chưa bao gồm tài xế

Phà Bình An Hà Tiên

Ngoài ra, phà Bình An Hà Tiên cũng chở xe ô tô đi Phú Quốc. Phà chở được 40 xe ô tô 7 chỗ. 50 xe ô tô 5 chỗ cùng 15 xe tải và 250 hành khách. Bạn có thể tham khảo giá vé và thông tin đặt vé trong bảng sau:


pha-di-phu-quoc-003

Phà SuperDong

Phà đi Phú Quốc chở được ô tô bạn có thể chọn của hãng SuperDong. SuperDong cung cấp tàu cao tốc lẫn phà cao tốc cho du khách. Đây là hãng tàu/phà đi Phú Quốc phổ biến nhất hiện nay. Phà có hệ thống máy lạnh tự động, ghế ngồi ngã ra sau thoải mái. Phà còn có nhà vệ sinh, hệ thống cứu sinh hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt là còn có hành lang cho du khách ngắm cảnh biển Phú Quốc. Phà hoạt động tuyến Hà Tiên-Phú Quốc nên bạn nhớ đón tại bến phà SuperDong Hà Tiên để tránh nhầm lẫn nhé. Tham khảo giá vé và lịch trình hoạt động dưới đây.


pha-di-phu-quoc-004 


pha-di-phu-quoc-005

 Xem thêm: 

Cảng Tàu SuperDong Tại Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc Nằm Ở Đâu?

Ở Bến Tàu Hà Tiên Có Chỗ Gửi Xe Hay Không?

Giá Vé Tàu Ngọc Thành Tuyến Rạch Giá-Phú Quốc Là Bao Nhiêu?

Khách sạn đã xem