Hiện nay, du khách đi Phú Quốc từ Rạch Giá có thể chọn tàu Ngọc Thành. Với 2 chuyến tàu cao tốc đi Phú Quốc là Ngọc Thành 03 và Ngọc Thành 04. Mang đến nhiều tiện nghi, thuận tiện cho những ai có nhu cầu đến đảo ngọc. Bạn muốn biết thêm thông tin giá vé tàu Ngọc Thành chuyến Rạch Giá-Phú Quốc và ngược lại? Đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Tổng quan tàu cao tốc Ngọc Thành

Tàu Ngọc Thành là tàu cao tốc được đóng mới và nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Thiết kế tàu hiện đại, tân tiến đảm bảo tốc độ nhanh chóng và chạy êm trên biển. Thân tàu cao tốc được làm từ chất liệu thép và nhôm nhẹ. Có khả năng chống cháy hiệu quả với kích thước chiều dài là 46,8 mét. Bề ngang 5,27 mét và chiều cao trên 5 mét.


tau-ngoc-thanh-001


Tàu cao tốc có sức chứa lên đến 306 hành khách. Cộng thêm 7 tấn hàng hóa cùng vài chiếc xe mô tô. Du khách ngồi khoang sẽ được đầy đủ tiện nghi như máy lạnh. Ghế ngồi có thể điều chỉnh ngả ra sau 25 độ. Mang đến cho bạn cảm giác thẳng lưng, thoải mái để chợp mắt trong thời gian đi đến Phú Quốc. Khoang tàu Ngọc Thành còn có 2 phòng khách ở mỗi tầng. Có 4 giường nằm ưu tiên cho bệnh nhân, người cao tuổi nhưng giá vé cũng bằng với ghế ngồi.

Tàu chạy với vận tốc 28 hải lý/giờ và hoạt động cực kỳ tốt trong điều kiện biển động hay gió cấp 6. Tàu được trang bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ đặt vé tàu

Nếu bạn muốn chọn tàu Ngọc Thành để đi du lịch Phú Quốc. Có thể tham khảo địa chỉ mua vé tại Rạch Giá và Phú Quốc sau đây:

Tuyến Rạch Giá-Phú Quốc

  1. Mua vé tại số 12 đường Tự Do, phường Vĩnh Thanh
  2. Điện thoại: 0773 691 888 hoặc 0918 941 188
  3. Email: taungocthanhkg@gmail.com

Tuyến Phú Quốc-Rạch Giá

  1. Mua vé tại 23 Trần Hưng Đạo, khu phố 7, thị trấn Dương Đông
  2. Điện thoại: 0773 848 775 hoặc 0918 853 088
  3. Email:taungocthanhkg@gmail.com

Bảng giá vé

Dưới đây là bảng giá vé tàu Ngọc Thành đi tuyến Rạch Giá-Phú Quốc và tuyến Phú Quốc-Rạch Giá. Bạn có thể tham khảo để đối chiếu với giá vé của các hãng tàu cao tốc đi Phú Quốc khác. Để tìm cho mình một hãng tàu chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhé.


tau-ngoc-thanh-002

Các điều khoản vận chuyển cần tuân thủ

tau-ngoc-thanh-003 

Xem thêm: 

Cập Nhật Đầy Đủ Nhất Giá Vé Tàu SuperDong

Lịch Trình Và Giá Vé Phà Cao Tốc Đi Phú Quốc Thạnh Thới

Tính Năng Nổi Trội Của Tàu Cao Tốc 5 Sao Đi Phú Quốc

Khách sạn đã xem