Phú Quốc Express hiện nay là tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc. Khai trương lần đầu tiên vào tháng 12/2017 và là tàu 5 sao chuẩn châu Âu đầu tiên của Việt Nam. Tàu được nhiều du khách lựa chọn để đi từ Hà Tiên, Rạch Giá đến Phú Quốc du lịch. Cùng xem tàu 5 sao này có tính năng gì nổi trội nhé.

Khác với những tàu cao tốc khác, Phú Quốc Express là tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc 2 thân. Là loại tàu tiên tiến nhất hiện nay và tiên tiến nhất thế giới. Một số đặc điểm của tàu 2 thân chính là tàu chạy nhanh hơn. Cũng như ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Giúp du khách không bị say sóng, không bị làm ồn và cung cấp chỗ ngồi thoải mái trong các khoang vô cùng rộng rãi.

tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-001

Tính năng nổi trội

Phú Quốc Express là hãng tàu 5 sao cung cấp những tuyến trọng điểm trên biển của Kiên Giang. Bao gồm Rạch Giá-Nam Du, Rạch Giá-Phú Quốc, Hà Tiên-Phú Quốc. Bao gồm các tính năng nổi trội sau đây:

  • Thiết kế và đóng mới theo tiêu chuẩn của châu Âu
  • Tàu cao tốc 2 thân hiện đại tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Việt Nam
  • Tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc này sở hữu máy Roll-Royce MTU 16V2000M70 đời mới nhất
  • Vỏ tàu được làm từ hợp kim nhôm của Italia

tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-002

Sức chứa và những tiện nghi

Phú Quốc Express có sức chứa lên đến 295 hành khách. Trong đó có tổng cộng 18 ghế VIP được làm từ da thật. Ghế có thể ngả ra sau với góc nghiêng 30 độ và được trang bị màn hình ti vi sống động với nhiều nội dung hấp dẫn. Ngoài ra, tàu trang bị 277 hạng ghế phổ thông, thoải mái, rộng rãi. Ghế có trang bị hệ thống âm thanh hiện đại cũng như là tai nghe không dây.

tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-003

Tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc này được đánh giá là có tính ổn định cao. Với tính năng nổi trội là không khiến du khách bị say sóng. Tàu dài 33 mét và rộng 9,5 mét cùng boong tàu thoáng mát. Nhìn chung, thiết kế và tiện nghi của tàu Phú Quốc Express không thua kém những chiếc máy bay sang trọng. Ví dụ như vách ốp da, sàn chống ồn. Phù hợp cho cả những đối tượng như người cao tuổi và trẻ em.

tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-004

Những tiện nghi khác

Khách đi tàu có thể ra boong tàu thoáng mát với sức chứa khoảng 50 người. Để ngắm cảnh biển Phú Quốc và tận hưởng gió trời mát mẻ, dễ chịu. Cũng như là tận hưởng tốc độ tàu chạy lên đến 30 hải lý/h. Tàu cao tốc 5 sao đi Phú Quốc giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến Phú Quốc lên mức tối đa. Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhờ khả năng vận hành được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cùng với thiết bị dự báo khí tượng thủy văn, Phú Quốc Express có thể ấn định lịch chạy trước 30 ngày.

tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-005

tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-006

Nếu bạn chưa đến Phú Quốc bằng tàu cao tốc, hãy trải nghiệm nhé. Sau đây là bảng giá vé và lịch tàu chạy mới nhất.

tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-007

tau-cao-toc-5-sao-di-phu-quoc-008

 Xem thêm: 

Cập Nhật Giá Vé Phà Bình An Hà Tiên Đi Phú Quốc

Giá Vé Tàu 5 Sao Đi Phú Quốc

Giá Vé Tàu Cao Tốc Đi Phú Quốc Khoảng Bao Nhiêu?

Khách sạn đã xem