Hiện nay ngoài lựa chọn đi Phú Quốc bằng máy bay, ô tô thì tàu cao tốc cũng là một phương tiện khá phổ biến. Giá vé đi tàu cao tốc cũng có nhiều hạng vé và nhìn chung khá ưu đãi. Đặc biệt là các chuyến tàu cao tốc 5 sao với đầy đủ tiện nghi. Mang đến cho rất nhiều người trải nghiệm đi tàu trên biển cực nhanh, cực thoải mái và cực đã. Vậy bạn biết vé tàu cao tốc đi Phú Quốc khoảng bao nhiêu tiền không?

Một mùa du lịch Phú Quốc sôi động nữa lại về. Khắp nơi trên cả nước ai nấy cũng đều rục rịch lên kế hoạch cho du lịch. Đặc biệt là săn vé máy bay, săn vé đi tour, vé tàu cao tốc. Phú Quốc TV hiện đã cập nhật toàn diện và mới nhất giá vé tàu cao tốc đi Phú Quốc. Nhằm mang đến một bảng tham khảo đầy đủ cho những du khách có ý định đi Phú Quốc bằng tàu. Hi vọng sẽ hữu ích cho mọi người nhé.

ve-tau-cao-toc-di-phu-quoc-001

Bảng giá vé các chuyến tàu cao tốc đi Phú Quốc trong ngày

ve-tau-cao-toc-di-phu-quoc-002

ve-tau-cao-toc-di-phu-quoc-003

ve-tau-cao-toc-di-phu-quoc-004

ve-tau-cao-toc-di-phu-quoc-005


Trên đây là bảng cập nhật đầy đủ và chính xác giá vé tàu cao tốc đi Phú Quốc của 2 hãng tàu phổ biến và nổi tiếng nhất. Đó là Phú Quốc Express chuẩn 5 sao và SuperDong. Bạn có thể tham khảo để đặt vé cho phù hợp. Mọi chi tiết liên quan đến đặt xe du lịch hay tour du lịch trọn gói, tìm khách sạn giá tốt. Vui lòng tìm trên Phú Quốc TV. Hoặc để lại bình luận phía dưới cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay cho bạn. 

Khách sạn đã xem