Bạn đang có kế hoạch du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc? Nhưng bạn không biết nên khởi hành từ Hà Tiên hay từ Rạch Giá? Đọc ngày bài viết tàu cao tốc đi Phú Quốc sau đây của Phú Quốc TV nhé.

Tàu cao tốc đi Phú Quốc hiện nay chủ yếu khởi hành từ 2 địa điểm. Đó là bến tàu Hà Tiên và bến tàu Rạch Giá. Các hãng tàu cung cấp tàu, phà đi Phú Quốc đều neo đậu ở 2 cảng tàu này. Nên bạn có thể lựa chọn điểm xuất phát dựa trên hãng tàu bạn chọn, thời gian đi mong muốn và mức độ thuận tiện.

Hà Tiên-Phú Quốc

Nếu bạn chọn đi Phú Quốc từ Hà Tiên thì sẽ đến Phú Quốc nhanh hơn. Khoảng cách từ Hà Tiên đến Phú Quốc nếu đi bằng tàu cao tốc chỉ có 45 km. Bạn sẽ cập bến cảng Bãi Vòng sau 1 giờ 45 phút. Giá vé tàu cao tốc đi Phú Quốc từ Hà Tiên dao động trong khoảng 215.000 đồng đến 230.000 đồng.

Ưu điểm: Thời gian đi nhanh chóng, rút ngắn khoảng cách so với đi từ Rạch Giá. Thích hợp cho những người bị say tàu xe, say sóng. Hơn nữa giá vé cũng rẻ hơn nên bạn có thể tiết kiệm tiền du lịch Phú Quốc. Có thể chọn tàu SuperDong hay Phú Quốc Express.

Rạch Giá-Phú Quốc

Thời gian đi dài hơn chuyến Hà Tiên-Phú Quốc. Thông thường mất khoảng 2 giờ 45 phút vì quãng đường là 120 km. Giá vé tàu cao tốc là 340.000 đồng. Đắt hơn so với khởi hành từ Hà Tiên. Quãng đường đi dài nên có thể không thích hợp cho người bị say sóng. Vì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn. Bạn có thể chọn tàu Ngọc Thành, tàu SuperDong hoặc tàu Phú Quốc Express. Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết về tàu cao tốc đi Phú Quốc trên Phú Quốc TV để biết thêm chi tiết nhé.

Bảng so sánh tàu cao tốc chuyến Hà Tiên-Phú Quốc và Rạch Giá-Phú Quốc

tau-cao-toc-di-phu-quoc-001

Bảng giá vé tàu cao tốc đi Phú Quốc

tau-cao-toc-di-phu-quoc-002 


tau-cao-toc-di-phu-quoc-003

Xem thêm: 

Có Những Tàu Rạch Giá Đi Phú Quốc Nào Phổ Biến Hiện Nay?

Phà Và Tàu Hà Tiên Đi Phú Quốc, Nên Chọn Cái Nào Tốt Hơn?

Hiện Nay Có Những Phà Hà Tiên Đi Phú Quốc Nào?


Khách sạn đã xem