Với sự gia tăng đa dạng của nhiều phương tiện vận chuyển. Đi Phú Quốc giờ đây thuận tiện và dễ dàng hơn nhờ vào ô tô, máy bay. Và nhất là tàu thủy, cụ thể là tàu cao tốc. Ngoài tàu Hà Tiên đi Phú Quốc còn có tàu Rạch Giá đi Phú Quốc để tiện hơn cho du khách xuất phát từ Rạch Giá.

Ngày nay, du lịch Phú Quốc bên cạnh đi bằng xe truyền thống như xe ô tô, xe máy, xe du lịch. Thì các hãng du lịch còn cung cấp phương tiện máy bay. Tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng. Một loại hình vận chuyển khác cũng sôi nổi và hút khách không kém là tàu cao tốc. Mà nổi bật là tàu Hà Tiên và tàu Rạch Giá đi Phú Quốc. Vừa sang trọng, vừa có thể ngắm cảnh và chụp hình thoải mái.

tau-rach-gia-di-phu-quoc-001

tau-rach-gia-di-phu-quoc-002

Các tàu đi Phú Quốc phổ biến

Cùng với sự phát triển của đảo Phú Quốc khi lượt du khách tăng mạnh. Các hãng tàu cũng cung cấp nhiều tàu mới hơn, nhiều chuyến tàu với giờ khởi hành linh hoạt hơn. Phổ biến nhất là tàu SuperDong. Với các chuyến từ Rạch Giá đi Phú Quốc bao gồm SuperDong 3, SuperDong 4, SuperDong 5, SuperDong 6. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trải nghiệm đi tàu cao tốc sang chảnh từ Rạch Giá đến đảo ngọc. Với loại tàu cao tốc tân tiến nhất hiện nay chuẩn châu Âu 5 sao: tàu Phú Quốc Express. Là loại tàu được quảng cáo là không khiến du khách say sóng và chạy được trong thời tiết khắc nghiệt.

tau-rach-gia-di-phu-quoc-003

Lịch trình và vé tàu

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu đi đảo ngọc và muốn tìm tàu Rạch Giá đi Phú Quốc. Có thể tham khảo chi tiết đầy đủ lịch trình và vé tàu trong bảng sau đây.

tau-rach-gia-di-phu-quoc-004

Các hãng tàu đi Phú Quốc

Tàu cao tốc Phú Quốc Express 6 và 8 là tàu khởi hành từ Rạch Giá đưa du khách đến Phú Quốc. Là loại tàu 2 thân hiện đại nhất trên thế giới và đạt chuẩn 5 sao. Tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và được làm từ hợp kim nhôm Italia. Trang bị động cơ Roll Royce MTU 16V2000M70 có thể đạt vận tốc tối đa 30 hải lý/giờ. Nên bạn sẽ thấy thời gian đến Phú Quốc sẽ được rút ngắn đáng kể. Khoang tàu rộng rãi, có ghế VIP, màn hình ti vi, bạn có thể ngắm cảnh và chụp hình thoải mái. Hoặc ra boong tàu tận hưởng gió trời Phú Quốc.

tau-rach-gia-di-phu-quoc-005

Hãng SuperDong cũng cung cấp tàu Rạch Giá đi Phú Quốc. Với thiết kế tàu 2 tầng hiện đại của Malaysia. Sức chứa lên đến 300 người, có giường nằm cho người già, người khuyết tật, bé sơ sinh. Tàu có thể vận chuyển thêm 15 chiếc xe máy nữa. Tàu cũng hiện đại, tiện nghi không thua gì tàu 5 sao đi Phú Quốc. 

Xem thêm: 

Giá Vé Tàu 5 Sao Đi Phú Quốc

Phà Và Tàu Hà Tiên Đi Phú Quốc, Nên Chọn Cái Nào Tốt Hơn?

Cập Nhật Giá Vé Phà Bình An Hà Tiên Đi Phú Quốc


Khách sạn đã xem