Bạn có muốn trở thành chủ nhân của “Kỳ nghỉ trong mơ” tại hạng phòng Turquose Suit của khu nghỉ dưỡng được ao ước nhất thiên đường đảo ngọc? Đó chính là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Hãy tham gia ngay cuộc thi ảnh do nơi đây tổ chức với nhiều giá trị phần thưởng hấp dẫn.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới chính thức khởi động cuộc thi ảnh “Kỳ nghỉ trong mơ”. Thời gian diễn ra cuộc thi từ 25/9/2018 đến 25/10/2018.

JW-Marriott-phu-quoc-1

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký (theo dõi thể lệ cuộc thi trên website chính thức của JW Marriott Phú Quốc). Sau đó bạn chỉ cần tải lên một bức hình ghi lại khoảnh khắc nghỉ dưỡng của bạn và những người thương yêu. Đó có thể là người thân, bạn bè, đồng nghiệp…Tiếp theo, bạn phải trả lời thật rõ ràng câu hỏi mà khu nghỉ dưỡng đặt ra. Đó là “Nếu chiến thắng trong cuộc thi ảnh năm nay, bạn sẽ chia sẻ giải thưởng với ai? Vì sao?”.

JW Marriott Phu Quoc cũng yêu cầu bạn chia sẻ ảnh và vận động người thân/bạn bè chia sẻ bức ảnh của bạn. Sau đó họ sẽ tiến hành bình chọn, trao giải cho bức ảnh nào được nhiều vote nhất. Cùng với đó là trao giải cho bức ảnh trả lời câu hỏi hay nhất.

JW-Marriott-phu-quoc-2

JW-Marriott-phu-quoc-3

JW-Marriott-phu-quoc-4

JW-Marriott-phu-quoc-5

JW-Marriott-phu-quoc-7

Bạn và gia đình còn chần chừ gì mà không tham gia ngay hôm nay. Để trở thành chủ nhân của kỳ nghỉ đáng mơ ước nhất năm 2018. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng. Hấp dẫn quá phải không nào?

Ngoài những hạng phòng tiện nghi với nội thất như mơ. Thì JW Marriott Phu Quoc còn sở hữu bar có không gian lãn mạn nhất đảo Phú Quốc, lãng mạn nhất Việt Nam, lãng mạn nhất toàn châu Á. Và còn là bar lãng mạn nhất thế giới. Với tên gọi Department of Chemistry Bar. Vừa qua, khu nghỉ dưỡng “sang chảnh” này cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Resort hàng đầu Việt Nam”. Đủ để thấy nó xứng đáng là điểm đến cho bạn và gia đình nếu muốn tìm kiếm một cuộc sống thượng lưu tại đảo ngọc. Cũng theo CNN, JW Marriott Phu Quoc là một trong những điểm du lịch phải ghé thăm của khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

 Xem thêm:

Báo Hong Kong Khẳng Định Phú Quốc Là Nơi Lưu Giữ Bí Mật Tuyệt Vời Châu Á

Đảo Phú Quốc Sẽ Có Quảng Trường Với Quy Mô 20.000 Người

Nên Đi Du Lịch Phú Quốc Khi Nào?

Khách sạn đã xem