Mặc dù giai đoạn hậu đặc khu kinh tế, bất động sản Phú Quốc không còn gây sốt và dần quay trở lại giá trị thực. Thế nhưng nhiều nhà đầu tư Phú Quốc vẫn kiếm bộn tiền. Cũng như việc này đã mở ra cơ hội mới cho những nhà đầu tư dài hạn.

Hiện thị trường bất động sản Phú Quốc không đóng băng như đồn đoán sau thông tin dời thời gian thông qua Luật đặc khu kinh tế. Mà chỉ chững lại và không còn gây nóng sốt nữa. Tuy nhiên, các giao dịch mua bán đất thổ cư, quy hoạch đất thổ cư vẫn diễn ra bình thường. Đáng chú ý là những dự án của các tập đoàn lớn như CEO Group, BIM Group vẫn giao dịch ổn định từ tháng 6 đến nay.

phu-quoc-001

Contodel và Villa tại Phú Quốc vẫn thuộc các nhà đầu tư lớn như Sun Group, Vin Group, MIK Group, BIM Group…Trong khi sản phẩm shophouse đã cháy hàng và là loại hình thu hút nhà đầu tư nhất. Giá trung bình khoảng 25-50 triệu/ mét vuông, tăng 5-7%/tháng. Nhiều nhà đầu tư đã thắng đậm ở Phú Quốc.

phu-quoc-002

Theo nghiên cứu, công suất thuê khách sạn 4-5 sao ở Phú Quốc có thời gian chạm ngưỡng 90%. Giá lên đến 260 USD cho 1 đêm, vượt mặt cả Nha Trang, Đà Nẵng…Đây là minh chứng cho thấy việc các nhà đầu tư rót tiền vào Phú Quốc an toàn hơn là các điểm du lịch mới nổi như Quy Nhơn. Hoặc những nơi bão hòa như Nha Trang, Đà Nẵng…

phu-quoc-003

Việc quy hoạch đồng bộ và được đầu tư khủng khiếp nên Phú Quốc dự báo sẽ sớm soán ngôi nhiều điểm du lịch khác trong nước. Vươn lên trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch”. Chỉ tính đến tháng 5/2018, khách du lịch đến đảo ngọc đã tăng 42,8%. Các cơ sở lưu trú chuẩn sao lên đến 13.000 phòng. Trong đó có nhiều thương hiệu lớn như Novotel, Marriott, Best Western, Intercontinental, Pullman,…

*Theo báo Dân Trí

 Xem thêm:

Địa Điểm Nào Ở Phú Quốc Thích Hợp Check In Mùa Trung Thu?

Trung Thu Cùng Tàu Cao Tốc SuperDong, Gắn Kết Yêu Thương

Trung Thu Đến, Có Gì Hấp Dẫn Tại SunWorld Hòn Thơm Phú Quốc?

Khách sạn đã xem