Hot hot hot!!!Trung thu đến rồi đó mọi người ơi!!! Nhanh tay đặt tour Phú Quốc trọn gói hoặc vé cáp treo Hòn Thơm để vui chơi thôi. Vào đúng ngày trung thu, SunWorld Hòn Thơm Phú Quốc sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn lắm đấy. Khám phá ngay cùng Phú Quốc TV nhé.

Mừng tháng 9 rộn ràng, tưng bừng lắm rồi đấy. SunWorld Hòn Thơm Phú Quốc đang có chương trình khuyến mãi mua vé buffet sẽ được tặng miễn phí một thức uống. Áp dụng từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần tại nhà hàng Bãi Trào. Và riêng trong dịp trung thu, từ ngày 22/9/2018 đến 24/9/2018 (trung thu rằm tháng 8). Bạn hãy đến ngay công viên thiên nhiên Hòn Thơm để tham dự sự kiện và sân khấu ca nhạc hoành tráng dành riêng cho các bé.

sunworld-hon-thom-1

Để chào mừng ngày hội trung thu cho các bé, SunWorld Hòn Thơm Phú Quốc đang có chương trình sự kiện “Vui tết trung thu”. Nếu bạn đang lưu trú ở Phú Quốc hay đang du lịch đảo ngọc. Hãy đưa các em bé trong gia đình mình đến đây ngay và luôn nhé.

sunworld-hon-thom-2

Sự kiện “Vui tết trung thu” sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng đến 11h30 sáng và 13h đến 14h30 chiều. Vào các ngày 22/9/2018 đến 24/9/2018. Khi cho các bé đến SunWorldHòn Thơm vui chơi. Bạn và gia đình sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động chính trong khuôn khổ chương trình đầy hấp dẫn. Như giao lưu cùng chị Hằng và chú Cuội. Giao lưu và múa hát cùng đoàn vũ công châu Âu. Nhận ngay một phần quà cho trẻ em khi mua vé và tham gia chương trình.

sunworld-hon-thom-3

Cùng Phú Quốc TV hòa vào không khi lễ hội vào các ngày cuối tuần ngay thôi. Hoặc nếu bạn muốn vi vu cáp treo Hòn Thơm, sau đó xuống SunWorld Hòn Thơm vui chơi có thể đặt ngay vé cáp treo Hòn Thơm trên Phú Quốc TV hay Phú Quốc Xanh nhé. Du ngoạn trên không, ngắm vẻ đẹp không góc chết của Hòn Thơm. Thả mình phiêu du trong không gian 360 độ xanh biếc của bầu trời và biển cả. Vứt bỏ mọi phiền muộn lo toan. Đảo ngọc thiên đường mùa trung thu đảm bảo cho bạn vui trọn ngày dài, mê say chẳng muốn về luôn. 

Xem thêm: 

Thủy Cung Của Vinpearl Land Phú Quốc Có Đáng Để Tham Quan?

Địa Điểm Nào Ở Phú Quốc Thích Hợp Check In Mùa Trung Thu?

Điểm Đến “Hot” Trung Thu Cho Bé: Combo Vinpearl Land Và Safari Phú Quốc

Khách sạn đã xem