Nhân dịp trung thu năm nay, trong 2 ngày trung thu ấm áp. Bạn đi tàu cao tốc SuperDong sẽ có cơ hội nhận ngay bánh trung thu hấp dẫn. Đó là lời chúc của SuperDong đến quý hành khách trong mùa đoàn viên năm nay.

Hàng ngàn chiếc bánh trung thu sẽ đến tận tay quý hành khách đi tàu cao tốc SuperDong nhân dịp Tết đoàn viên năm 2018. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 23/9/2018 và 24/9/2018. Món quà này của hãng tàu SuperDong tuy đơn giản là thế nhưng chiếc bánh chứa đựng ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

tau-cao-toc-superdong-2

tau-cao-toc-superdong-3

tau-cao-toc-superdong-1

tau-cao-toc-superdong-2

tau-cao-toc-superdong-3

tau-cao-toc-superdong-4

Những chiếc bánh trung thu là lời chúc của SuperDong dành tặng cho quý hành khách và tất cả mọi người. Với mong muốn hành khách đi tàu SuperDong đến Phú Quốc sẽ có một dịp lễ ấm áp và hạnh phúc.

Hiện tàu cao tốc SuperDong cũng đã cập nhật lịch tàu chạy mới trong những ngày cuối cùng của tháng 9. Bạn có nhu cầu đi Phú Quốc bằng tàu SuperDong, hay quan tâm các chuyến tàu, chuyến phà của hãng tàu này trong những ngày cuối tháng 9. Hãy tham khảo và theo dõi lịch trình, để chủ động hơn cho các chuyến đi của mình và người thân nhé.

tau-cao-toc-superdong-4

tau-cao-toc-superdong-5

tau-cao-toc-superdong-6

tau-cao-toc-superdong-7

Bạn đã chuẩn bị lên đồ đón trung thu chưa. Nhanh chóng liên hệ ngay SuperDong để mua ngay vé tàu cao tốc SuperDong du lịch Phú Quốc. Hoặc có thể chọn một tour du lịch Phú Quốc ngay trên Phú Quốc TV khởi hành bằng tàu xe. Để có cơ hội vi vu trên sóng biển mênh mông tuyệt đẹp của vùng trời Kiên Giang.

Trung thu năm nay, tại Phú Quốc có rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Như sự kiện đón trung thu biểu diễn ca nhạc tại SunWorld Hòn Thơm. Chương trình ăn buffet tặng nước uống tại nhà hàng Bãi Trào (SunWorld Hòn Thơm). Ngoài ra bạn đừng bỏ qua các địa điểm check in hấp dẫn như Bãi Sao, bãi Ông Lang, Bãi Khem…nhé.

 Xem thêm: 

Thủy Cung Của Vinpearl Land Phú Quốc Có Đáng Để Tham Quan?

1001 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Đảo Phú Quốc

Có Gì Vui Ở Chợ Đêm Thứ 6 Tại JW Marriott Phú Quốc?

 

Khách sạn đã xem