Mùa thu về rồi đấy, bạn có tiết mục gì cho những tháng cuối năm 2018 chưa nhỉ? Nếu chưa, sao không book ngay một tour du lịch Phú Quốc để có cơ hội check in ngay ở chợ đêm thứ 6. Chỉ có tại JW Marriott Phú Quốc mà thôi.

Tọa lạc tại bãi Khem, JW Marriott Phú Quốc được xem là thiên đường biển đẳng cấp và sang trọng nhất đảo ngọc. Khu nghỉ dưỡng mang nét đẹp Đông Dương này là sản phẩm của nhà thiết kế lừng danh Bill Bensley. Trong đó, chợ đêm thứ 6 thường diễn ra tại còn đường phố cổ Rue The Lamarck của JW Marriott Phú Quốc. Về đêm, nơi đây thực sự sôi động với những màn múa lửa hấp dẫn. Và những quầy ẩm thực rực rỡ.

jw-marriotte-phu-quoc-1

jw-marriotte-phu-quoc-2

Tha hồ check in mà không cần lưu trú

Bạn không cần phải đặt phòng tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Mà vẫn có thể check in thỏa thích bên trong resort được đánh giá là “đỉnh của đỉnh” ở Phú Quốc. Với phí vào cửa 200.000 đồng, được đổi thành Lamarck Dong để sử dụng tại các quầy hàng. Vé vào cửa cũng đã bao gồm thức uống cocktail chào mừng. Riêng với khách lưu trú tại JW Marriott Phú Quốc, chợ đêm miễn phí vé vào cửa và xe đưa đón khứ hồi từ trung tâm thị trấn Dương Đông.

jw-marriotte-phu-quoc-3

jw-marriotte-phu-quoc-4

Một số điểm nhấn của chợ đêm thứ 6

Sở dĩ được gọi là chợ đêm thứ 6 vì chợ diễn ra vào thứ 6 hàng tuần. Bạn sẽ thấy những chiếc đèn lồng tinh xảo tỏa sáng cả một góc trời. Bạn sẽ được đi ngang qua những cửa hiệu hơi hướng phố cổ Hội An để selfie các kiểu. Các tiết mục biểu diễn như múa lửa, nhào lộn, ảo thuật, nhạc sống sẽ diễn ra từ 18h đến 22h. Trong khi các quầy ẩm thực có các món ngon miền Bắc như bún chả. Hay cà phê ngon Việt Nam và các món nướng nổi tiếng của Phú Quốc. Nếu bạn check in tại chợ đêm thứ 6 của JW Marriott Phú Quốc. Bạn cũng sẽ có cơ hội mua vài món quà lưu niệm. Hay cùng bạn bè, người thân thư giãn tại Chenterelle Spa.

jw-marriotte-phu-quoc-5

jw-marriotte-phu-quoc-6

jw-marriotte-phu-quoc-7

jw-marriotte-phu-quoc-8

jw-marriotte-phu-quoc-9

Dành cho khách lưu trú tại resort, chợ đêm thứ 6 cũng giảm 20% giá dịch vụ của tất cả nhà hàng, quầy bar và dịch vụ spa. Đối với xe đưa đón, điểm đón khách sẽ là Crab House (17h30 & 19h) và Itaca (17h45 & 19h15). Thời gian trả khách là 21h và 22h30. JW Marriott Phú Quốc yêu cầu bạn đặt chỗ trước ít nhất 2 tiếng trước thời gian khởi hành. Nhanh chóng liên hệ Phú Quốc TV để lên đường check in chợ đêm thứ 6 bằng cách book ngay tour Phú Quốc trọn gói ngay và luôn nhé.

Xem thêm: 

Muốn Mua Đồ Khô Phú Quốc, Đến Ngay Hồng Tươi Ở Chợ Dương Đông

Báo Hong Kong Khẳng Định Phú Quốc Là Nơi Lưu Giữ Bí Mật Tuyệt Vời Châu Á

Du Lịch Đảo Ngọc Mà Thèm Trà Sữa, Đến Ngay Ding Tea Phú Quốc

 

Khách sạn đã xem