Nếu bạn du lịch đảo ngọc mà có cảm giác thèm hay nhớ mùi trà sữa. Thì hãy một lần ghé Ding Tea Phú Quốc. Một quán kinh doanh đầy đủ các loại nước uống mà giới trẻ yêu thích. Từ trà sữa, sữa chua, nước trái cây, cà phê…đến các món ăn sáng kiểu Hồng Công hấp dẫn.

Ding Tea Phú Quốc nằm ở số 43 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc. Mở cửa từ 8h sáng đến 22h đêm với giá dao động từ 35.000 đồng đến 70.000 đồng. Là một quán bán nước uống mến khách, thân thiện và dễ thương. Các thức uống ở đây được đánh giá là khá ngon, hợp khẩu vị.

ding-tea-phu-quoc-1

Ảnh: Foody.vn

Không gian của Ding Tea Phú Quốc mát mẻ, hiện đại nên phù hợp với giới trẻ. Bạn chắc sẽ có cảm giác thân quen như ở Sài Gòn, Hà Nội khi ngồi uống nước trong quán. Chụp hình sống ảo tại đây cũng là một ý tưởng không tồi nhé.

ding-tea-phu-quoc-2

Ảnh: Foody.vn

Quán trà sữa này nhìn chung khá tươm tất và sạch sẽ. Bạn đến đây ngồi uống trà sữa trong quán dù sao cũng sẽ tránh được nhiều khói bụi so với những quán trà sữa ngoài lề đường. Ngoài trà sữa thì hồng trà cũng là một món nước ngon cực kỳ. Giá cả cũng khá “mềm”so với mặt bằng du lịch đắt đỏ như Phú Quốc. Vào tầm khoảng 44.000 đồng.

ding-tea-phu-quoc-3

Ảnh: Foody.vn

Nếu không thích trà sữa, không thích hồng trà thì bạn có thể chọn trà xanh Nhật Bản khi đến Ding Tea Phú Quốc. Hương vị thức uống này cũng khá ngon, dành cho những ai là tín đồ của matcha. Bạn có thể chọn dùng thêm với pudding và trân châu đen mềm cực ngon.

ding-tea-phu-quoc-4

ding-tea-phu-quoc-5

ding-tea-phu-quoc-6

ding-tea-phu-quoc-7

ding-tea-phu-quoc-8

Ảnh: Foody.vn

Địa chỉ quán trà sữa này cũng khá dễ tìm. Là quán bán trà sữa Đài Loan duy nhất ở Phú Quốc nên khi có dịp đến đảo ngọc du lịch. Bạn nhất định phải check in thử ở đây. Nhất là những ai hảo ngọt, là fan cuồng của trà sữa. Quán khá đông khách Tây lẫn Việt nên lúc nào bạn cũng sẽ thấy quán nhộn nhịp. Đến đây vào các dịp lễ bạn sẽ thấy quán trang hoàng khá xinh xắn.

Giá của một số món thức uống tại Ding Tea Phú Quốc mà bạn có thể tham khảo:trà sữa Hokkaido khoảng 44.000 đồng, sữa chua vị xoài giá khoảng 49.000 đồng, trà sữa đào 44.000 đồng.

Xem thêm:

Vì Sao Thích Gỏi Cá Trích Thì Nên Ăn Tại Nhà Hàng Sông Xanh Phú Quốc?

Du Lịch Đảo Ngọc Có Nên Ăn Uống Tại Quán Ốc 343 Phú Quốc?

Chất Lượng Quán Bánh Canh Phụng Phú Quốc Như Thế Nào?

Khách sạn đã xem