Bạn muốn mua đặc sản Phú Quốc? Bạn muốn tìm mua đồ khô Phú Quốc để làm quà và sử dụng như cá khô, mực khô…? Hồng Tươi là một cửa hàng chuyên kinh doanh đầy đủ các mặt hàng đồ khô chất lượng. Và được nhiều du khách chọn làm địa điểm mua sắm đáng tin cậy.

Hồng Tươi nằm bên trong chợ Dương Đông Phú Quốc. Chuyên bán các thực phẩm khô, đặc biển là các hải sản khô dùng cho nấu ăn hay làm quà biếu. Như mực khô, tôm khô, cá khô…Cửa hàng mở cửa từ 8h sáng đến 23h đêm. Giá các món đồ khô Phú Quốc ở đây dao động từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng.

do-kho-phu-quoc-1

Ảnh: Foody.vn

Có thể nói khô đảo ngọc đủ loại đều được quy tụ về cửa hàng Hồng Tươi. Từ khô cá bè trắng, khô cá trích, khô mực, khô cá đuối đến khô cá sặc, khô cá lóc, tôm khô…Bạn không khó để tìm loại đồ khô bạn muốn mua. Nhưng về giá thành thì có thể sẽ đắt hơn so với khi bạn mua trong đất liền hay những nơi khác. Vì Cát Bà, Hải Phòng là xứ khô nổi tiếng cả nước nhưng giá có thể chưa đắt bằng ở đây.

do-kho-phu-quoc-2

Ảnh: Foody.vn

Thế nhưng bạn cũng phải hiểu là Phú Quốc là điểm du lịch, giá cả đồ khô Phú Quốc đắt đỏ là chuyện bình thường. Bạn có thể hỏi kỹ giá và quyết định xem có mua hay không nhé. Hồng Tươi đặc biệt còn có bán “vũ nữ chân dài” (khô nhái). Món này mấy anh bạn mê nhậu chắc chắn sẽ yêu thích. Giá khô ở đây đắt nhưng chất lượng thì khỏi chê, vô cùng ngon. 1 kg khô mực loại 1 cũng đã hơn 1 triệu.

do-kho-phu-quoc-3

Ảnh: Foody.vn

Tuy nhiên nếu không bàn đến vấn đề giá cả. Thì đồ khô Phú Quốc xứng đáng để bạn mua về dùng và làm quà cho bạn bè, người thân. Nhất là những món đồ khô dùng để nướng bạn sẽ thấy ăn rất ngon ngọt, mềm dai. Ăn kèm tương ớt và nhâm nhi bia hay rượu sim Phú Quốc là tuyệt vời. Thường thì đồ khô ở đây chất lượng tốt, kích cỡ cũng to, không bị bể hay vụn vỡ khi đóng gói. Quan trọng là không gây cảm giác bở khi cầm nắm.

do-kho-phu-quoc-4

Ảnh: Foody.vn

Ngoài bán đồ khô Phú Quốc thì cửa hàng Hồng Tươi cũng bán những đặc sản Phú Quốc đáng chú ý khác. Như tiêu, rượu sim, nước mắm, mắm ruốc, chả cá, bào ngư…Có bán cả mực 1 nắng thơm ngon và hợp vệ sinh. Sản phẩm đều được đóng gói bao bì sạch sẽ, dễ vận chuyển. Là địa điểm đáng để bạn và người nhà ghé mua sắm khi du lịch đảo ngọc. Nhất là các chị, các bà, các mẹ sẽ rất là yêu thích. Tuy nhiên, trước khi mua, bạn nên tham khảo thêm nhiều cửa hàng bán đồ khô Phú Quốc khác ở chợ Dương Đông để biết mặt bằng giá nhé.

 Xem thêm:

Đảo Phú Quốc Sẽ Có Quảng Trường Với Quy Mô 20.000 Người

Đến Ngay Bến Phà Bình An Hà Tiên-Mua Vé Liền Tay, Nhận Ngay Voucher

Phà Bình An Hà Tiên: Ngày Vàng Tháng Vàng-Tri Ân Khách Hàng

Khách sạn đã xem