Grand World Phú Quốc hiện nằm trong danh sách các dự án LDG lên kế hoạch thoái vốn. Công ty này hiện đã đổ toàn bộ số tiền 535 tỷ đồng để đầu tư vào dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Grand World Phú Quốc đã thực hiện 85% hệ thống đường giao thông và hạ tầng. 92 căn biệt thự đã được hoàn thiện. 98% công trình cảnh quan được thi công. LDG cũng thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.

phu-quoc-1

Vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư LGD đã báo cáo tiến độ sử dụng vốn có được từ việc chào bán 53,5 triệu cổ phiếu. Số cổ phiếu này tương đương số tiền 535 tỷ đồng và rót toàn bộ số tiền lớn này vào dự án Grand World Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

phu-quoc-2

Bên cạnh gấp rút hoàn thiện các hạng mục. Nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng của LGD cũng gây chú ý. Như góp vốn xây dựng tuyến đường dài 600 mét ở xã Gành Dầu. Cũng như hỗ trợ người dân ở đây di dời tái định cư. Hiện dự án đang trong quá trình hiệu chỉnh thiết kế và chọn nhà thầu.

phu-quoc-3

phu-quoc-4

Có thể nói, Grand World Phú Quốc là một dự án trọng điểm của LGD. Với tổng diện tích hơn 85ha. Vốn đầu tư lên đến 7.500 tỷ đồng. Được biết, dự án này là hình thức Nhà nước giao đất và không được phép chuyển nhượng. Chủ tịch Hội đồng quản trị của LGD từng cho biết công ty này có chủ trương thoái vốn khỏi các lĩnh vực không có thế mạnh. Trong đó có dự án Grand World Phú Quốc.

*Theo báo Thương Gia

 Xem thêm: 

Trung Thu Cùng Tàu Cao Tốc SuperDong, Gắn Kết Yêu Thương

Trung Thu Đến, Có Gì Hấp Dẫn Tại SunWorld Hòn Thơm Phú Quốc?

Điểm Đến “Hot” Trung Thu Cho Bé: Combo Vinpearl Land Và Safari Phú Quốc

 

Khách sạn đã xem