Phú Quốc ngoài danh xưng “thiên đường hải sản” còn có danh xưng “thiên đường ăn vặt”. Bạn đã sẵn sàng check ngay và luôn top 5 địa điểm ăn vặt được xếp hạng cao nhất đảo ngọc chưa nè. Bắt đầu thôi!

Nếu bạn có dịp du lịch Phú Quốc trong những tháng còn lại của năm 2018 này. Thì đừng quên cập nhật vào “sổ tay ăn uống” của bạn 5 địa điểm ăn vặt được nhiều du khách đánh giá là tốt nhất. Phú Quốc TV tin chắc cả 5 quán ăn này giới trẻ đặc biệt rất yêu thích. Nào cùng điểm danh top 5 thôi!

1.Trà sữa Bé Lùn

phu-quoc-1

Ảnh: Foody.vn

Quán trà sữa Bé Lùn nằm dưới chân cầu Nguyễn Trung Trực, gần cuối chợ đêm Bạch Đằng. Ngoài trà sữa thơm ngon, bạn còn có thể uống sinh tố, ăn chả chiên hay xúc xích chiên. Trà sữa ở đây bán ly rất to, nhiều thạch và nhiều trân châu. Bạn nên cẩn thận vì trà sữa có thể khiến bạn no đấy nhé. Giá dao động từ 15.000 đồng đến 20.000 đồng và chủ quán rất dễ thương. Nếu có dịp dạo Phú Quốc về đêm, bạn nên ghé quán Bé Lùn nhé.

2.Quán Ốc Cóc

phu-quoc-2

Quán Ốc Cóc nằm ở số 4 Nguyễn Huệ, khu phố 8, Phú Quốc. Quán bán nhiều món giá rẻ và chỉ cách chợ đêm 0,5 km. Nhiều khách du lịch cho rằng bạn đến quán này xong. Thì chắc chắn sẽ không còn muốn đi thưởng thức các quán hải sản dành cho khách du lịch trên đường 30 tháng 4 nữa. Ốc và cá sòng ở đây ngon và rẻ ơi là rẻ. Phần lớn là dân địa phương và không có khách du lịch.

3.Kem cuộn Thái Lan-Võ Thị Sáu

phu-quoc-3

Ảnh: Foody.vn

Để đến đây, bạn phải đi sâu vào 50 mét trong chợ đêm Dinh Cậu. Quán lúc nào cũng rất đông khách. Dù chỉ là một chiếc xe phục vụ kem nhỏ. Bạn có thể tận mắt xem người bán làm ra kem cho bạn. Trông rất lạ và thích mắt. Ở chợ có rất nhiều xe kem khác nhau nên dù đông bạn cũng không lo phải xếp hàng. Kem cuộn Phú Quốc là đặc sản đường phố rất ngon. Bạn nên ăn và đừng quên chụp vài tấm selfie nhé.

4.Hạnh-Bánh canh chả cá thu

phu-quoc-4

Ảnh: Foody.vn

Quán nằm trên con đường Bạch Đằng nổi tiếng của đảo ngọc. Bạn có thể gửi xe máy ở phía trước quán. Cung cách phục vụ ở đây khá tốt, cọng bánh canh dai ngon, nước dùng vừa miệng. Giá cả hữu nghị chỉ 30.000 đồng/tô. Quán này ngoài bán buổi sáng còn bán cả buổi chiều. Bạn đi chơi ở đâu đó đang đói vô đây làm 1 tô là no cả buổi chiều. Thích hợp cho bạn ăn sáng lẫn ăn trưa tiện lợi và nhẹ bụng.

5.Nướng Cay-Xiên Que và các món nướng

phu-quoc-5

Ảnh: Foody.vn

Địa chỉ là 30/1 đường 30 tháng 4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Dành cho những trái tim trót yêu dại khờ các món nướng trên đảo ngọc. Tuy nhiên nếu bạn muốn đến đây ăn thì nên đến vào buổi sáng. Lúc hải sản còn tươi và mới. Một xiên khoảng 20.000 đồng. Mọi món xiên đều đồng giá này. Chọn để “ăn chơi” hay “ăn cho no” đều được nhé.

Bạn đừng quên theo dõi cẩm nang du lịch Phú Quốc trên Phú Quốc TV. Để cập nhật ngay nhiều quán ăn hấp dẫn và nhiều thông tin du lịch bổ ích khác. Chúc bạn có một ngày vui. Bạn có thể xem thêm tour Phú Quốc trọn gói, khách sạn, dịch vụ cho thuê xe tham quan của chúng tôi nhé.

 Xem thêm:

Còi Biên Mai: Món Ngon Phú Quốc “Gây Thèm” Nhất Dịp 2/9

Du Lịch Phú Quốc Lễ 2/9 Và 5 Món Ăn “Kinh Điển” Phải Thử

Hệ Thống Bún Quậy Kiến Xây Phú Quốc Có Bao Nhiêu Chi Nhánh?


 

 

 

Khách sạn đã xem