Vườn tiêu Ngọc Hà Phú Quốc là địa điểm tham quan, chụp ảnh, mua sắm thú vị trên đảo ngọc. Thích hợp cho những ai yêu đặc sản địa phương, nhất là yêu gia vị nồng ấm của tiêu các loại. Chất lượng của các sản phẩm tiêu ở đây là tuyệt vời và không cần bàn cãi.

Vườn tiêu Ngọc Hà Phú Quốc nằm ở tỉnh lộ 47, ấp Suối Đá, xã Dương Tơ. Nơi đây mở cửa từ 8h đến 18h hàng ngày. Giá các chế phẩm từ tiêu ở đây dao động trong khoảng từ 25.000 đồng đến 250.000 đồng. Nơi đây có rất nhiều loại tiêu khác nhau mà bạn có thể mua theo ý thích của mình. Có thể mua về dùng hay mua về làm quà cho gia đình, bạn bè, người thân đều được.

Địa điểm đáng ghé thăm ở Đông đảo

vuon-tieu-ngoc-ha-phu-quoc-1

Nguồn ảnh: Foody.vn

Vườn tiêu Ngọc Hà Phú Quốc nằm bên tay phải, theo con đường từ Dương Đông xuống khu vực Hàm Ninh (Đông đảo Phú Quốc). Du khách đến đây có thể tham quan, tìm hiểu quá trình thu hoạch, sản xuất tiêu. Cũng như là tha hồ sống ảo và chụp hình lưu niệm. Mua tiêu Phú Quốc về làm quà rất tiện lợi vì nhỏ gọn, không cồng kềnh, không gây mùi khó chịu khi đi tàu xe hay máy bay. Nên khá nhiều du khách mua tiêu về làm quà. Là địa điểm đáng để bạn ghé thăm trên hành trình đi đông nam đảo.

vuon-tieu-ngoc-ha-phu-quoc-2

Nguồn ảnh: Foody.vn

Ở đây bán nhiều chế phẩm từ tiêu, rất phong phú, đa dạng. Nào là tiêu xanh, tiêu sọ, tiêu khô, tiêu tươi ngâm dấm, tiêu tươi ngào đường…Vườn tiêu Ngọc Hà Phú Quốc còn bán cả muối tiêu và muối tiêu dưỡng sinh nữa. Mua tiêu ở đây là mua tại vườn nên chất lượng khỏi chê. Nơi đây mở cửa quanh năm, nên bạn có thể đến đây vào các dịp lễ tết. 

Giá cả cũng rất là “hạt dẻ”

vuon-tieu-ngoc-ha-phu-quoc-3

Nguồn ảnh: Foody.vn

Vườn tiêu xinh xắn này chỉ nằm cách trung tâm 5 km. Xung quanh còn có nhiều vườn tiêu khác nữa. Vườn tiêu xanh bạt ngàn mát cả mắt. Đi vào những mùa vườn tiêu trái nhiều thì bạn tha hồ selfie “chất lừ” luôn. Lúc đó tiêu mọc thành chùm, quả xanh, quả đỏ, no tròn nhìn rất là thích. Bạn có thể thử hái một hạt tiêu tươi ăn thử. Đảm bảo mùi vị thơm ngon, cay nồng đậm chất Phú Quốc.

vuon-tieu-ngoc-ha-phu-quoc-4

Nguồn ảnh: Foody.vn

vuon-tieu-ngoc-ha-phu-quoc-5

Nguồn ảnh: Foody.vn

vuon-tieu-ngoc-ha-phu-quoc-6

Nguồn ảnh: Foody.vn

vuon-tieu-ngoc-ha-phu-quoc-7

Nguồn ảnh: Foody.vn

Các hủ tiêu nhỏ ở đây giá khoảng 30.000 đồng/hủ. Hủ lớn thì tùy loại tiêu mà giá cả sẽ khác nhau. Tiêu chín giá có thể lên đến 320.000 đồng/kg. Dù giá có thể cao nhưng chất lượng số 1. Theo nhiều du khách, ngon nhất và đáng mua nhất tại vườn tiêu Ngọc Hà Phú Quốc chính là tiêu chín và tiêu sọ. Nếu có dịp ghé thăm thiên đường Phú Quốc. Bạn đừng quên mua vài hủ tiêu hay hủ muối tại đây về làm quà nhé.

 Xem thêm:

Phà Bình An Hà Tiên: Ngày Vàng Tháng Vàng-Tri Ân Khách Hàng

Chất Lượng Quán Bánh Canh Phụng Phú Quốc Như Thế Nào?

Muối Hồng Tiêu: Đặc Sản Phú Quốc Đáng Mua Dịp Lễ 2/9

Khách sạn đã xem