Mới đây, bà mẹ 2 con Đan Lê khoe nhan sắc và thân hình trẻ trung khi nghỉ dưỡng cùng với gia đình tại Phú Quốc. Thời điểm này, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chọn đảo ngọc để nghỉ ngơi, thư giãn. Nhất là dịp lễ Quốc Khánh 2/9 sắp đến gần.

Vừa qua, nữ diễn viên Đan Lê đã có chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình tại thiên đường nhiệt đới Phú Quốc. Trong những bức ảnh mới đây, Đan Lê khoe nhan sắc trẻ trung như gái 18 dù đã có 2 con trai. Suốt nhiều năm qua, vợ chồng Đan Lê-Khải Anh luôn khiến dân tình ghen tị vì hạnh phúc của họ. Cả hai luôn yêu thương, quan tâm và hiểu cho nhau. Nhất là sau khi có 2 cậu con trai kháu khỉnh.

phu-quoc-1

Nữ diễn viên xinh đẹp và gia đình thường xuyên có những chuyến du lịch trải nghiệm cùng nhau. Và lần này là đảo ngọc Phú Quốc. Trước mỗi chuyến đi chơi xa, Đan Lê luôn lên kế hoạch chuẩn bị kỹ càng. Bà mẹ 2 con đã ở tuổi 34 nhưng vẫn tự tin khỏe vẻ đẹp bất chấp tuổi tác. Cùng thân hình chuẩn khiến nhiều cô gái mơ ước.

phu-quoc-2

Theo Đan Lê, chuyến du lịch đảo ngọc lần này là chuyến đi mà gia đình cô chờ đợi từ rất lâu. Đây là một kỳ nghỉ thật sự đúng nghĩa khi không công việc, không điện thoại. Cả gia đình ngắm nhau từ sáng đến tối, ăn uống no nê, dầm nước và vui chơi thỏa thích tại Phú Quốc.

phu-quoc-3

Bên cạnh đó, nữ diễn viên xinh đẹp cũng chia sẻ vài bí quyết du lịch hay ho. Như trước 1 tháng cần lên kế hoạch tìm hiểu điểm đến xem có trò chơi gì, cảnh quan gì. Rồi còn chuẩn bị ăn uống, tập luyện, bổ sung vitamin trước khi vui chơi. Sau đó là đóng gói đồ đạc cho hợp lý để luôn cảm thấy dễ chịu khi đi máy bay. Và cuối cùng gia đình Đan Lê đã chọn được một địa điểm tuyệt vời: đảo ngọc Phú Quốc.

phu-quoc-4

phu-quoc-5

phu-quoc-6

phu-quoc-7

Còn bạn, có muốn nghỉ dưỡng ở Phú Quốc như các nghệ sĩ nổi tiếng không nè? Nhanh tay đặt ngay tour Phú Quốc trọn gói với Phú Quốc TV. Rất nhiều hoạt động vui chơi thả ga đang chờ đón bạn. Nhất là vào dịp lễ tháng 9 sắp tới và dịp Trung Thu. Đảm bảo là vui quên lối về và bạn chỉ muốn ở mãi đảo ngọc thiên đường mà thôi đấy. Hoặc muốn đặt phòng nghỉ, thuê xe du lịch có thể đặt trực tuyến trên website của chúng tôi nhé.

*Theo Báo Ngôi Sao

Xem thêm:

“Sống Ảo” Tại Địa Điểm Tham Quan Phú Quốc Nào Vào Dịp 2/9?

Tại Sao Chọn Nhà Hàng Paradiso Phú Quốc Để Hẹn Hò Lễ 2/9?

Vé Cáp Treo Hòn Thơm Có Giảm Giá Nhân Dịp Quốc Khánh 2/9?


 

 

 

 

Khách sạn đã xem