Cáp treo Hòn Thơm là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn nhất đảo Phú Quốc. Thế nhưng có rất nhiều khách du lịch vẫn không biết cáp treo Hòn Thơm đi từ đâu đến đâu. Cũng như không biết cáp treo được xây với mục đích gì. Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 sắp tới. Hãy nhanh chóng đặt vé cáp treo Hòn Thơm để khám phá xem hoạt động này có gì thú vị nhé.

Mừng đại lễ Quốc Khánh 2/9, nếu bạn và gia đình chưa có dịp đi cáp treo Hòn Thơm. Tuyến cáp treo cao nhất Việt Nam và hiện đại nhất, dài nhất thế giới. Thì hãy nhanh chóng đặt tour Phú Quốc trọn gói cũng như là vé cáp treo Hòn Thơm trên Phú Quốc TV. Hiện đang có chương trình giảm giá vé cho người lớn. Cũng như là mua vé người lớn tặng vé trẻ em cho đến hết tháng 9. Còn chần chừ gì mà không đi ngay Phú Quốc vi vu ngày lễ thôi đúng không nè.

cap-treo-hon-thom-1

Có thể bạn chưa biết

Đây là chuyến cáp treo mới mở từ tháng 2/2018 trên đảo Phú Quốc của Việt Nam. Hành trình từ Dương Đông đến Hòn Thơm và ngược lại. Là một trải nghiệm thực sự ngoạn mục. Bạn như lướt lên trên một biển xanh ngọc và các rạng san hô, nhảy giữa các hòn đảo, với tầm nhìn tuyệt vời như một chú chim. Dài gần 8km, cáp treo Phú Quốc cũng là chiếc cáp treo ba chiều dài nhất thế giới, được xác nhận bởi sách kỷ lục thế giới Guinness .

Đi cáp treo đến Hòn Thơm

Khi bạn đến trạm cáp treo Hòn Thơm ở Phú Quốc, điều đầu tiên bạn nhận thấy là mọi thứ xung quanh bạn trông thật rõ ràng và tuyệt đẹp. Ga An Thới dường như đã được mô hình hóa biến thành đền đài Rome, thể hiện nét ma mị từ nhiều thời đại khác nhau.

Dù ngồi trên cáp treo hay xuống trạm dừng, bạn có cảm giác như đang tắm trên một hòn đảo thiên đường nhiệt đới. Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh 360 độ từ quần đảo An Thới, bay trên các hòn đảo xanh, các rặng san hô màu ngọc lam và những chiếc thuyền đánh cá quyến rũ. Bạn thực sự có thể nhìn xuống bến cảng và nước rất trong veo, bạn có thể nhìn thấy bóng của những chiếc thuyền trên đáy biển. Ngắm ngư dân đội nón lá đi thuyền của họ ra biển.

cap-treo-hon-thom-2

Cáp treo Hòn Thơm có đáng sợ không?

Nếu bạn sợ độ cao, đây sẽ là một trải nghiệm khá khó khăn. Vì cáp treo rất cao. Thỉnh thoảng những cabin dừng lại giữa không trung trong một hoặc hai phút và lắc nhẹ. Khi cabin vượt qua những cột trụ xi măng, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trên tàu lượn siêu tốc nhưng rất nhẹ nhàng. Đây là một trải nghiệm đáng giá mà cáp treo Hòn Thơm đem đến. Là hoạt động bạn nên trải nghiệm vào dịp lễ 2/9. 

Cáp treo đưa bạn đến Công viên thiên nhiên Hòn thơm. Có một bãi biển cát vàng nhỏ xinh xắn, đáng yêu. Nơi có sân chơi kiểu lâu đài vui nhộn trong nước, ghế ngồi ngoài trời và xích đu từ những cây cọ. Vé cáp treo đã bao gồm dịch vụ tắm tráng nước ngọt, tắm biển, tham quan vườn xoài, vườn dừa, xem đờn ca tài tử, show diễn vũ công châu Âu, xe đưa đón và vui chơi nhà phao. Vé cáp treo Hòn Thơm cũng bao gồm dịch vụ đưa đón 2 chiều miễn phí đến bãi biển này. Xe buýt mini đưa đón ngoài trời di chuyển liên tục trong cả ngày. 


cap-treo-hon-thom-3


cap-treo-hon-thom-4


cap-treo-hon-thom-6


cap-treo-hon-thom54


Ngoài ra, khu cáp treo Hòn Thơm còn có một vài nhà hàng dọc theo bãi biển. Nhưng tất cả thuộc sở hữu của Sun Groups chứ không phải là quán ăn địa phương. Bạn có thể chọn ăn theo tiêu chuẩn Việt Nam. Họ có cung cấp một bữa ăn buffet tự chọn kiểu Việt Nam.

Thông thường, du khách đi cáp treo Hòn Thơm cũng sẽ chọn vui chơi ở Công viên thiên nhiên Hòn Thơm. Với nhiều trò chơi dưới nước và ăn uống tại nhà hàng buffet. Là trải nghiệm đáng để bạn thử nếu chưa bao giờ đi cáp treo dài nhất thế giới nhé. Phú Quốc TV có nhận giao vé cáp treo trong khu vực Dương Đông cho bạn.

 Xem thêm:

Giờ Hoạt Động Của Khu Bảo Tồn Cây Sim Rừng-Nhà Máy Rượu Sim Sơn Phú Quốc

Galina Phú Quốc: Địa Điểm Tắm Bùn Tuyệt Vời Cho Cặp Đôi

Nhà Hàng Phúc An Phú Quốc Chuyên Về Các Món Ăn Gì?

Khách sạn đã xem