“Vì một Phú Quốc mãi xanh” là một sự kiện tuyên truyền, bảo vệ môi trường biển đảo vừa mới diễn ra tại đảo ngọc. Trong sự kiện này có sự góp mặt của hoa hậu Ngọc Hân. Cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như vợ chồng Thủy Tiên-Công Viên, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Kyo York…

Mới đây, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã có mặt tại đảo ngọc để giao lưu cùng 2.600 học sinh trường THCS Đông Dương. Buổi giao lưu này nằm trong sự kiện “vì một Phú Quốc mãi xanh”. Nhằm kêu gọi các em học sinh có ý thức bảo vệ môi trường nhiều hơn. Khi hiện tại hòn đảo tỉnh Kiên Giang này có khoảng 140 tấn rác chưa được xử lý tốt mỗi ngày.

phu-quoc-001

Trong sự kiện này, hoa hậu Ngọc Hân đảm nhận vai trò MC cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy. Cô diện trang phục giản dị, thân thiện. Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng dành tặng cho chương trình một bộ sưu tập áo dài in hình những bức tranh chủ đề bảo vệ môi trường Phú Quốc. Những bức tranh này lấy từ phong trào vẽ tranh do chính các bạn học sinh thực hiện. Nàng hoa hậu cũng cùng với nhiều “người mẫu nhí” trình diễn bộ sưu tập áo dài ngay tại sự kiện.

phu-quoc-002

Kể từ sau khi đăng quang hoa hậu cách đây 8 năm. Ngọc Hân luôn giữ hình tượng hoa hậu đúng mực. Bằng cách không dính vào scandal, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Dù không tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế như những hoa hậu khác. Nhưng Ngọc Hân luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm hoa hậu của mình. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1989 là một nhà thiết kế thời trang.

phu-quoc-003

phu-quoc-004

phu-quoc-005

Hiện tại, Phú Quốc đang đối mặt với tình trạng thiếu trường lớp do phát triển các dự án du lịch trong tương lai. Thế nên tình trạng ô nhiễm môi trường do du lịch gây ra cũng ngày một tăng. Khi rất nhiều bãi biển rất sạch thì cũng có những bãi biển ngập ngụa rác thải và xuất hiện những dòng nước màu sắc kỳ lạ. Sự kiện lần này nhằm giúp nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường của học sinh. Trong ảnh là các em nhỏ rất phấn khích khi được gặp và giao lưu với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

*Theo Báo Thanh Niên

 Xem thêm:

“Top Chef” Bỏ Nhà Hàng 5 Sao Đến Phú Quốc Tìm Cảm Hứng Mới

Cua Huỳnh Đế Phú Quốc: Chỉ Dành Cho Người Lắm Tiền, Sành Ăn

Tại Sao Chọn Nhà Hàng Paradiso Phú Quốc Để Hẹn Hò Lễ 2/9?

Khách sạn đã xem