Phú Quốc không phải là một điểm nóng tiệc tùng với đám đông quốc tế và những người vui chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc sống về đêm tiệc tùng sôi động, hòn đảo này không phải là nơi lý tưởng. Tuy nhiên, cũng có vài nơi bạn có thể xem là câu lạc bộ đêm ở Phú Quốc. Có âm nhạc, đồ uống ngon và phục vụ thức ăn.

Phú Quốc là điểm đến kỳ nghỉ cao cấp của những ai yêu thích hòn đảo nhiệt đới. Phục vụ chủ yếu cho các nhóm bạn bè, cặp đôi và gia đình. Về cơ bản, đảo Phú Quốc cũng như Pattaya hay Bangkok. Có các lounge được thiết kế đẹp, quán bar trên bãi biển và quán cà phê tương tự như Seminyak Bali. Các câu lạc bộ đêm ở Phú Quốc thường kết hợp nhiều hình thức. Bao gồm cả bar, nhà hàng, phục vụ các trò chơi thú vị, thưởng thức nhiều loại âm nhạc khác nhau…

Hoạt động quanh đảo về đêm

cau-lac-bo-dem-o-phu-quoc-1


Hoạt động trên đảo về đêm bắt đầu sau khi mặt trời lặn. Từ các sòng bạc, nhà hàng, quán bar trên tầng thượng và câu lạc bộ đêm…Có nhiều lựa chọn giải trí cho mọi người. Hòn đảo này nhằm mục đích để phục vụ cho đám đông trung lưu và thượng lưu đi theo gia đình, các nhóm, và các cặp vợ chồng. Khiến họ ghĩ rằng nơi đây giống như Maldives, Bali hay Fiji. Tuy nhiên, không phải là không có quán bar Tây ba lô, hoặc câu lạc bộ khiêu vũ trên đảo.

Một vài câu lạc bộ đêm ở Phú Quốc phục vụ bia tự làm. Đảo Phú Quốc có một vài nhà máy bia địa phương sản xuất một số loại bia thủ công ngon tuyệt vời. Có một danh sách toàn diện về tất cả những nơi trên hòn đảo mà bạn có thể uống bia, khiêu vũ, giao lưu. Hoặc đơn giản là ngắm hoàng hôn Phú Quốc nổi tiếng.

Một số lựa chọn câu lạc bộ đêm trên đảo Phú Quốc

cau-lac-bo-dem-o-phu-quoc-2


cau-lac-bo-dem-o-phu-quoc-3


cau-lac-bo-dem-o-phu-quoc-4


Các câu lạc bộ đêm trên đảo hoạt động như những quán bar thể thao. Trình chiếu tất cả các sự kiện thể thao quốc tế lớn, có các vũ công, DJ…Đảo Phú Quốc có quán bar hipster, quán bar trên tầng thượng cao cấp. Nơi bạn có thể thư giãn với một vài đồ uống yên tĩnh. Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các quán bar và câu lạc bộ này tốt nhất là nên đi vào mùa khô.

Một số câu lạc bộ đêm ở Phú Quốc mà bạn có thể đến là:

  • Rory’s Beach Bar nằm ngay trên Bãi Trường. Đây là địa điểm khá nổi tiếng phục vụ ghế ngồi ăn, uống, nghe nhạc và ngắm hoàng hôn.
  • Bạn cũng có thể đến Eden Bar cũng nằm ở khu vực Bãi Trường.
  • Đặc biệt, nhà hàng Chez Carole là nơi thích hợp cho gia đình, nhóm bạn vào các dịp đặc biệt. Ở đây có ban nhạc sống, khu vực khiêu vũ và có trình diễn pháo hoa vào những dịp đặc biệt.
  • Ngoài ra còn có Epizode 2, một câu lạc bộ bãi biển hàng năm đều trình diễn lễ hội âm nhạc điện tử. Nó nằm ở Bãi Trường và chủ yếu là người châu Âu. Nơi đây không thích hợp dành cho trẻ em.
  • Địa điểm Sky Bar Phú Quốc nằm ở thị trấn Dương Đông. Là câu lạc bộ đêm nằm trên tầng thượng với tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương.
  • Happy Buddha Club là câu lạc bộ đêm ở Phú Quốc lâu đời nhất.

Xem thêm:

Top 5 Nhà Hàng Ở Phú Quốc Tốt Nhất Đã Lộ Diện

Muốn Mua Đặc Sản Phú Quốc Thì Mua Ở Đâu Trên Đảo Ngọc?

Tìm Quán Bar Ở Phú Quốc, Ghé Ngay The Rabbit Hole Irish Bar


Khách sạn đã xem