Khi nói đến cuộc sống trên đảo, nhiều người thường nghĩ rằng tiện nghi sẽ thiếu thốn. Nhưng trên thực tế, đảo Phú Quốc không khác gì một thành phố hiện đại. Ngoài wifi phủ sóng khắp nơi, các cây ATM hay ngân hàng ở Phú Quốc cũng có sẵn cho du khách có nhu cầu dùng mọi lúc mọi nơi.

Cho đến nay, các dịch vụ cây ATM và ngân hàng ở Phú Quốc rất phát triển tại thị trấn Dương Đông. Có chi nhánh của VCB (Vietcombank), Ngân hàng Đông Á (Ngân hàng Đông Á), BIDV (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam). Hay ngân hàng Kiên Long, Ngân hàng Nông nghiệp, Vietinbank, Techcombank,…Bạn có thể rút tiền mặt tại một trong những ngân hàng này hoặc đổi séc du lịch. ATM nằm rải rác tại trung tâm thị trấn và tại khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Phú Quốc.

Các dịch vụ ngân hàng toàn diện

ngan-hang-o-phu-quoc-1


USD được chấp nhận tại hầu hết các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng và đại lý du lịch ở Phú Quốc. Một số nơi chấp nhận thẻ Master, thẻ Visa, JCB và một số thẻ tín dụng phổ biến. Tuy nhiên, hãy nhớ mang theo tiền đồngViệt Nam khi bạn đến các thôn, ấp, làng, xã…

Dịch vụ ngân hàng ở Phú Quốc tập trung ở thị trấn Dương Đông. Cung cấp các dịch vụ toàn diện bao gồm thanh toán séc du lịch, đổi ngoại tệ. Máy ATM trên đảo Phú Quốc tương thích với hầu hết các loại thẻ quốc tế (Mastercard, Visa, Cirrus..). Các cơ sở ngân hàng đã được cải thiện cùng với sự gia tăng số lượng ngân hàng trong thời gian gần đây. Vì vậy việc tìm kiếm một máy ATM hoặc thay đổi tiền trong thị trấn trở nên dễ dàng hơn.

Hầu hết các khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên đảo trao đổi các loại tiền tệ chính. Mặc dù tỷ giá nói chung là tốt hơn tại các ngân hàng. Một số khu nghỉ dưỡng có trang thiết bị ATM tại chỗ, bao gồm Saigon Phu Quoc Resort và Sasco Blue Lagoon. Bạn cũng có thể đổi tiền với mức giá hợp lý tại sân bay ở sảnh đến.

Một số ngân hàng trên đảo Phú Quốc

ngan-hang-o-phu-quoc-2


ngan-hang-o-phu-quoc-3


Nếu bạn đang và sẽ có chuyến du lịch Phú Quốc. Có thể ghi lại các địa chỉ ngân hàng ở Phú Quốc sau đây. Phòng khi bạn cần rút tiền mặt, đổi tiền hay hỗ trợ thanh toán hóa đơn.

Vietcombank: có nhiều dịch vụ,  ATM 

Địa chỉ: 30/4 Khu phố 1 Thị trấn Dương Đông

Làm việc Thứ Hai đến Thứ Bảy, 7 giờ sáng đến 11 giờ sáng, 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều

Western Union: Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Dương Đông

Ngân hàng Kiên Long:

Địa chỉ: Tổ 4, KP 3, An Thới

Làm việc Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 7:30 sáng đến 5 giờ chiều. Thứ Bảy từ 7:30 sáng đến 12 giờ tối 

Agribank:

Địa chỉ: Số 2, Khu phố 2, Đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Dương Đông

Ngân hàng Nhà ở Mekong: Đại lý Western Union, chấp nhận Mastercard & Visa.

Địa chỉ: 174 khu Phố 5, Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc,

 Xem thêm:

Nhà Máy Nước Mắm Phú Quốc Tập Trung Chủ Yếu Ở Đâu?

Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc: Kiểu Tóc Nào Cho Cô Dâu Tóc Ngắn?

10 Điều Bạn Không Nên Làm Trong Tuần Trăng Mật Ở Phú Quốc


 

Khách sạn đã xem