Một cô dâu có mái tóc dài bồng bềnh, óng ả là một lợi thế khi chụp ảnh cưới Phú Quốc. Vì có thể tạo thành nhiều kiểu tóc để phù hợp nhiều ý tưởng. Tuy nhiên các cô dâu tóc ngắn cũng không phải là không thể tạo kiểu tóc đẹp. Nếu bạn có một mái tóc ngắn cá tính, có thể tham khảo vài kiểu tóc tuyệt đẹp sau đây.

Lợi thế của của những cô dâu có tóc ngắn chính là không cần làm tóc cầu kỳ hay tạo kiểu mất thời gian. Cũng không cần quá nhiều phụ kiện cho tóc. Không cần chỉnh sửa tóc nhiều mỗi khi chụp xong một pose ảnh. Và nhất là lên hình cực kỳ tự nhiên, cá tính và thu hút. Dưới đây là vài kiểu tóc xinh xắn thích hợp cho cô dâu có mái tóc ngắn để chụp ảnh cưới Phú Quốc.

Tóc ngắn ngây thơ cài vòng hoa

chup-anh-cuoi-phu-quoc-001

Nếu bạn sở hữu một mái tóc xinh như mộng thế này. Thì bạn không cần tạo kiểu gì cả. Cứ để mái tóc tự nhiên như bình thường. Tóc kiểu này thích hợp cho những cô dâu có làn da trắng, mặt xinh xắn có chút ngây thơ, mỏng manh. Bạn không nên nhuộm mà hãy để tóc đen nguyên bản thuần châu Á. Đội thêm vòng hoa cưới lên đầu là xinh tựa nữ thần.

Tóc ngắn nữ thần

chup-anh-cuoi-phu-quoc-002

Mái tóc ngắn này không dài đến cằm như mái tóc ở trên. Cũng không cúp ôm trọn gương mặt của cô dâu. Nhưng mang lại vẻ trẻ trung, xinh tươi khi bạn chụp ảnh cưới Phú Quốc ngoài trời. Tóc ngắn nữ thần này cũng thích hợp chụp ở những nơi sang trọng như sảnh khách sạn, resort…Ngoài ra có thể chọn ga cáp treo Hòn Thơm làm bối cảnh chụp ảnh cưới. Với chủ đề nữ thần La Mã hay nữ thần Hi Lạp tuyệt đẹp.

Tóc ngắn với phụ kiện

chup-anh-cuoi-phu-quoc-003

Cô dâu có thể nhờ make-up vén lọn tóc phía trước ra sau tai. Sau nó dùng những phụ kiện đẹp cho ngày cưới như lược cài, kẹp tóc để kẹp hờ lọn tóc đó lại. Phần tóc sau quá ngắn nên có thể cột hờ tự nhiên để mái tóc trông có sức sống hơn. Trong đơn giản có sự thanh lịch, trong thanh lịch có nét yêu kiều.

Tóc ngắn mái xéo

chup-anh-cuoi-phu-quoc-004

Những cô dâu sở hữu mái tóc ngắn cá tính, phong cách như thế này có thể không cần đến tạo kiểu tóc. Chỉ cần vén phần tóc mái xéo qua một bên, dùng ít keo tạo độ bồng cho phần tóc ngắn phía sau là có ngay mái tóc chụp ảnh cưới Phú Quốc “chất lừ”. Cô dâu có thể không cần đội khăn voan hay vòng hoa trên đầu. Kết hợp thêm đôi hoa tai dài tuyệt đẹp, một chiếc váy cưới mỏng manh là cực kỳ quyến rũ.

Thắt bím cho tóc ngắn

chup-anh-cuoi-phu-quoc-005

Ai nói tóc ngắn là không thể thắt bím được kia chứ? Cô dâu có thể uốn xoăn tóc của mình ở mức độ vừa phải. Sau đó thắt bím từ phần tóc mái dài dần ra phần sau của mái tóc. Đây là mái tóc đẹp và xinh cho những cô dâu yêu phong cách công chúa. Với những chiếc đầm xòe cực lộng lẫy bên cạnh hoàng tử của mình.

 Xem thêm: 

Gợi Ý Cách Chọn Áo Dài Cho Cô Dâu Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc

8 Xu Hướng Make-Up Thích Hợp Cho Chụp Hình Cưới Phú Quốc 2018

Mẹo Chống Nắng Không Cần Kem Khi Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc

Khách sạn đã xem