Ngọc Hiền Pearl hay Ngọc trai Ngọc Hiền là công ty nuôi cấy ngọc trai và chế tác nữ trang, trang sức ngọc trai. Công ty này có địa chỉ tại ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang. Ngọc Trai Ngọc Hiền hiện tại có 7 showroom và chủ yếu nằm ở đảo Phú Quốc.

Ngọc Hiền Pearl  hiện đang dẫn đầu  về mẫu mã, kiểu dáng các loại trang sức chế tác từ ngọc trai tại Phú Quốc. Hiện nơi đây đang kinh doanh ngọc trai lẻ, chuỗi cổ, sản phẩm vàng và sản phẩm bạc. Giá dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu.

Hệ thống showroom Ngọc Trai Ngọc Hiền

ngoc-hien-pearl-phuquocxanh


Trong hệ thống  showroom của Ngọc Trai Ngọc Hiền thì đã có  showroom nằm ở Phú Quốc, Kiên Giang. 2 showroom còn lại nằm ở Hà Nội và Vũng Tàu. Nếu bạn muốn mua ngọc trai tại đây hay tham quan Ngọc Hiền Pearl khi đến đảo ngọc. Có thể tham khảo các địa chỉ sau đây.

  • Showroom trại nuôi ngọc trai Ngọc Hiền:Đường Trần Hưng Đạo, ấp Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang ( Trên đường đi ra sân bay Phú Quốc)
  • Showroom Ngọc trai Ngọc Hiền: 64 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Showroom Ngọc trai Phú Quốc: ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Showroom Resort Vinpearl Phú Quốc: resort Vinpearl Phú Quốc, Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc.

Đến Phú Quốc nên ghé showroom Ngọc Trai Nào ?

  Trong hệ thống 4 cơ sở tại Phú Quốc của ngọc trai Ngọc Hiền thì chúng tôi khuyên các bạn nên đến thăm quan cơ sở nằm trên đường Trần Hưng Đạo , Cửa Lấp , Dương Tơ , Phú Quốc .Đây là cơ sở mới được đầu tư xây dựng tại Phú Quốc với quy mô hơn 3000m2 với 1 tòa nhà 2 tầng trưng bày ngọc trai và khu nuôi cấy , giới thiệu quy trình ngọc trai. Địa điểm này cực kỳ thuận tiện cho du khách bởi nằm trên đường từ Dương Đông ra sân bay và trên tuyến thăm quan Đông Nam đảo.

ngoc-hien-pearl-phuquocxanh-1

 Lưu ý; Cơ sở tại ấp Đường Bào của Ngọc trai Ngọc Hiền các du khách vẫn thường đến thăm quan trước đây đang nằm trong khu vực đang thi công nên đường xấu , di chuyển khó khăn nên du khách không nên đến cơ sở vào thời gian này

Đôi nét về trang trại ngọc trai Phú Quốc

ngoc-hien-pearl-002

  Phú Quốc được biết đến với cái tên “hòn đảo ngọc trai”. Nên ngoài Ngọc Hiền Pearl, không có gì ngạc nhiên khi Phú Quốc còn nhiều trang trại ngọc trai khác. Nhiều công ty như Ngọc Trai Ngọc Hiền có showroom riêng ngay trên đảo. Ngành công nghiệp nuôi cấy ngọc trai ở đây đã được thúc đẩy. Với sự giúp đỡ của kỹ thuật canh tác ngọc trai từ nhiều nơi trên thế giới.

  Nông dân nuôi ngọc trai địa phương đã thử nghiệm với nhiều kỹ thuật. Để tìm ra sự kết hợp phù hợp nhằm phát triển ngọc trai đẹp. Những người yêu thích ngọc trai sẽ rất vui khi mua sắm tại Phú Quốc. Với những món đồ trang sức độc đáo mà không nơi nào có được.

  Ngọc Hiền Pearl là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên được thành lập tại Phú Quốc. Bắt đầu từ năm 1996 và được cấp giấy phép năm 1998. Công ty này có kinh nghiệm lâu năm trong ngành ngọc trai Úc. Trong y học cổ truyền, bột ngọc trai có thể được trộn lẫn với các thành phần khác để sản xuất các hiệu ứng gây mê hoặc giải độc. Và tạo thuận lợi cho hệ thống tuyến nước mắt. Bột ngọc trai cũng rất hữu ích trong điều trị co giật động kinh, đục thủy tinh thể, ù tai, chóng mặt và các vấn đề khác gây đau xương, khớp và da. Nó thậm chí còn được sử dụng trong mỹ phẩm.

  Ngọc từ hàu và trai có thể được làm thành nhẫn, dây chuyền, bông tai, vòng tay và các đồ trang sức khác. Hầu như tất cả các bộ phận rắn của hàu và trai, kể cả vỏ sò, đều hữu ích. Chúng có thể được làm thành các nút và khảm vào đồ nội thất và mỹ thuật. Trong khi các phần mềm cung cấp thực phẩm dinh dưỡng.

  Giá các sản phầm của Ngọc Trai Ngọc Hiền

 Để nói về giá chi tiết cũng như cách đánh giá định giá các sản phẩm ngọc trai thì xin để sang 1 bài khác. Còn đối với nội dung đề cập ở đây tôi thấy Ngọc Hiền Pearl cung cấp sản phẩm phù hợp với tất cả du khách . Từ những vòng tay, chuỗi hạt có giá khoảng trên dưới 500,000đ tới những chuỗi có giá trên 500.000.000đ Ngọc Trai Ngọc Hiền có rất nhiều mẫu mã để du khách lựa chọn. 

bot-ngoc-trai-nguyen-chat

  Điều mà tôi thấy an tâm , tin tưởng khi mua các sản phẩm ở đây đó chính là chính sách hậu mãi của cơ sở. Với những sản phẩm đã mua quý khách sẽ được bào hành đến 2 năm và sẽ có cơ hội đổi 1 mâu mới trong 1 vài năm sử dụng nếu muốn.

   Ngoài ngọc trai , ở đây có sản phẩm một ngọc trai chuyên chất 100% , các chị em có thể mua về để làm đẹp. Với giá khoảng 1.000.000đ cho hũ 100g . Tuy nhiên giá này cực kỳ mềm bởi với 1 hũ này quý khách về pha với 1 số thứ khác để làm đẹp thì chắc phải cả năm cũng chưa hết.

Lời khuyên từ Phú Quốc TV

ngoc-hien-pearl-003

  Ngọc Hiền Pearl là nơi thích hợp cho cá nhân, gia đình, cặp đôi, nhóm bạn bè đến tham quan và mua sắm. Vì giá cả ở đây có từ bình dân đến xa xỉ. Bạn chắc chắn sẽ tìm được món trang sức ngọc trai mà bạn hài lòng. Thời gian ghé thăm nơi đây lý tưởng là trong 2 giờ đồng hồ. Nơi đây mở cửa từ 5h sáng đến 6h chiều. Bạn nên ghé thăm Ngọc Trai Ngọc Hiền vào lúc 8h sáng.

ngoc-hien-pearl-004

ngoc-hien-pearl-005

     Bạn sẽ học được quy trình sản xuất ngọc trai tại Ngọc Hiền Pearl. Khách hàng có thể mua ngọc trai nuôi trên đảo để làm quà lưu niệm. Trong trang trại ngọc trai, bạn sẽ tìm thấy một số ngọc trai đáng chú ý và một số thông tin về lịch sử nuôi cấy ngọc trai trên đảo. Ngọc trai có giá trị bởi kích thước, hình dạng, độ bóng của chúng và sự hiện diện của nhược điểm.

Xem thêm: 

Muốn Mua Ngọc Trai Đẹp, Đến Ngay Long Beach Pearl Phú Quốc

Phà Cao Tốc Phú Quốc Tranh Thủ Hoạt Động Đưa Khách Vào Đất Liền

Phú Quốc Village Có Khu Vực Bếp Cho Khách Nấu Ăn Không?

Khách sạn đã xem