Tối 19/7/2018, nhiều phà cao tốc Phú Quốc như SuperDong, phà Thạnh Thới, phà Bình An Hà Tiên đã hoạt động vận chuyển hành khách. Do tình hình thời tiết chiều tối 19/7 mưa gió giảm bớt nên các tuyến Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại đã tranh thủ đưa khách trở về đất liền. Sau 3 ngày bị kẹt lại đảo do thời tiết trên biển bị ảnh hưởng bởi bão.

Liên tục trong 2 ngày 17/7/2018 và 18/7/2018, tình hình thời tiết trên biển Kiên Giang chuyển biến phức tạp. Có gió giật cấp 7, cấp 8 nên một số tàu và phà cao tốc Phú Quốc đã tạm ngưng hoạt động. Cũng như tiến hành trả vé cho du khách và tiếp tục theo dõi, cập nhật mới tình hình thời tiết trên biển.


pha-cao-toc-phu-quoc-1


Một số trang website tàu phà luôn cập nhật tình trạng hoạt động hàng ngày. Việc này khiến hàng nghìn du khách phải kẹt lại trên đảo chờ thông tin mới. Các phòng nghỉ trên đảo ngọc cũng vì thế mà cháy vé.


pha-cao-toc-phu-quoc-3


Tuy nhiên thì sau 3 ngày ở lại đảo, thì cuối cùng hàng nghìn người cũng đã trở lại đất liền do thời tiết bớt cực đoan hơn. Nhiều du khách trước đó đã bỏ vé tàu, phà cao tốc và rời đảo bằng đường hàng không.


pha-cao-toc-phu-quoc-2


Phà cao tốc Phú Quốc mỗi chiếc chở được 200 hành khách cùng hàng chục xe vận tải. Cũng như là xe ô tô, xe gắn máy các loại. Từ đảo Phú Quốc về đến đất liền mất khoảng 2 giờ 40 phút.


pha-cao-toc-phu-quoc-4


Hiện nay do ảnh hưởng của bão trên biển Kiên Giang kèm theo gió giật. Du khách cần cập nhật thông tin thường xuyên trên website, fanpage hãng tàu mà mình quan tâm. Hoặc chọn du lịch đến Phú Quốc bằng máy bay cho an toàn hơn. Cũng như là chủ động về thời gian, lịch trình.

*Theo báo Tiền Phong

 Xem thêm:

Tổng Hợp Đầy Đủ Giá Vé Tàu Cao Tốc SuperDong Mới Nhất

Đi Tàu Cao Tốc Phú Quốc Express, Trúng Xe SH Đem Về Nhà

Phà Cao Tốc Thạnh Thới Đi Phú Quốc Mất Thời Gian Bao Lâu?

Khách sạn đã xem