Đừng sợ máy ảnh! Điều quan trọng trong buổi chụp hình cưới Phú Quốc là cô dâu-chú rể hãy kể câu chuyện tình yêu của mình. Các kiểu tạo dáng tự nhiên như vui chơi, nắm tay và thân thiết bên nhau,…Chắc chắn sẽ khiến những tấm hình cưới cực kỳ tỏa sáng.

Hiểu được rằng cô dâu-chú rể đều là những diễn viên nghiệp dư trong chính những tấm ảnh cưới của mình. Phú Quốc TV xin tổng hợp 17 kiểu tạo dáng tự nhiên nhất khi chụp hình cưới Phú Quốc. Hi vọng sẽ giúp cho các cặp đôi tự tin và nhiều phấn khởi hơn. Để hoàn thành album cưới của mình một cách lôi cuốn, nhiều cảm xúc nhất nhé.

1.Nhảy múa

chup-hinh-cuoi-phu-quoc-1

Chú rể hãy xoay vòng cô dâu xung quanh cho một shot hình duyên dáng. Để cho nhiếp ảnh gia nắm bắt sự chuyển động của hình dáng và trang phục của cô dâu. Nhảy múa cùng nhau có thể giúp loại bỏ bất kỳ sự lúng túng nào mà bạn có thể cảm thấy trước ống kính máy ảnh. Vì không cần nhìn trực diện hay diễn quá phức tạp trước ống kính.

2.Hãy theo anh

chup-hinh-cuoi-phu-quoc-2

Giữ bàn tay của cô dâu và chú rể hãy dẫn nàng vào cuộc phiêu lưu tiếp theo. Tính tự nhiên của kiểu tạo dáng này sẽ khiến bức ảnh không quá mất thời gian để chụp ảnh. Cũng như không quá yêu cầu cao về tính nghệ thuật. Mà vẫn có nét đẹp trong sáng.

3.Tựa vào vai anh

chup-hinh-cuoi-phu-quoc-3

Một kiểu tạo dáng tự nhiên khá lãng mạn khi chụp hình cưới Phú Quốc. Ngả đầu vào vai hôn phu và giữ cánh tay. Cô dâu hãy dành một chút thời gian để nhớ ngày đầu tiên hẹn hò. Hoặc một kỷ niệm ngọt ngào khác, để cảm xúc của bạn đi qua trong biểu cảm của bạn. 

4.Một cái ôm tình cảm

chup-hinh-cuoi-phu-quoc-4

Đừng chỉ ôm nhau cho có lệ. Hãy để tình yêu của bạn tỏa sáng bằng cách ôm nhau nồng ấm và tha thiết. Vì cô dâu-chú rể không cần nhìn thẳng vào ống kính. Cũng không cần đứng gần ống kính nên hãy nhẹ nhàng thể hiện cái ôm tình cảm.

5.Hôn lên trán

chup-hinh-cuoi-phu-quoc-5

Chú rể có thể nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên trán cô dâu ở chính diện hay một ngóc nghiêng. Ở shot hình này có thể chụp tại làng chài Hàm Ninh, bờ biển vào hoàng hôn, chiều tà. Để tăng sự lung linh, mờ ảo cho bức ảnh cưới.

6.Chơi guitar với nhau

chup-hinh-cuoi-phu-quoc-6

Khi chụp hình cưới Phú Quốc, nếu cô dâu hoặc chú rể là một nhạc sĩ. Tại sao không tận dụng nhạc cụ vào bức ảnh cưới? Cô dâu ngồi trong cánh tay của chú rể và tạo dáng như đang chơi đàn. Hoặc cô dâu có thể dựa vào chú rể trong khi chú rể chơi ukulele.

 7.Hôn nhau ngoài biển

chup-hinh-cuoi-phu-quoc-7

Cần có một shot hình cưới nổi bật và tạo điểm nhấn cho album cưới của bạn. Có thể là một nụ hôn đam mê và kịch tính, hoặc ngọt ngào và ngớ ngẩn như bạn muốn.

8.Đặt tay lên ngực

chup-hinh-cuoi-phu-quoc-8

Cô dâu hãy ngả vào bờ vai của chú rể còn chú rể thì vòng tay qua eo cô dâu. Tân giai nhân nhẹ nhàng đặt tay lên ngực chú rể. Để có một tư thế cặp đôi thân mật hơn.

9.Cầm tay

chup-hinh-cuoi-phu-quoc-9

Nắm tay là một trong kiểu tạo dáng tự nhất khi chụp hình cưới Phú Quốc. Không cần cầu kỳ, kiểu cách, không cần diễn sâu hay tạo dáng một cách gượng gạo. Mà vẫn kể một câu chuyện tình yêu cực đẹp.

10.Ôm từ phía sau

chup-hinh-cuoi-phu-quoc-10

Chú rể sẽ ôm cô dâu từ phía sau. Kiểu tạo dáng dễ thương này sẽ khiến bức ảnh trông đáng yêu hơn. Mà cặp đôi không lo ngại ngùng vì không cần nhìn vào ống kính máy ảnh. Hay không cần nhìn đối diện nhau.

Xem thêm: 

Cần Lưu Ý Gì Khi Chọn Các Gói Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc?

Tại Sao Hòn Móng Tay Là “Maldives” Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc?

Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc: 7 Thủ Thuật Make-Up Đẹp Cho Cảnh Biển

Khách sạn đã xem