Bên cạnh địa điểm chụp ảnh cưới Phú Quốc, kiểu tóc, trang phục,…Thì trang điểm đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thể hiện thần thái của cô dâu. Thậm chí là của chú rể. Make-up ăn ảnh không phải là công việc dễ cũng như muốn có một phong cách trang điểm như ý cũng lắm công phu. Bạn cần 7 thủ thuật make-up đẹp khi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Nhất là chụp tại ngoại cảnh biển.

Khi chụp ảnh cưới Phú Quốc bạn sẽ thấy áp lực bạn phải đối mặt rất là nhiều. Từ trang phục cưới, giày dép, hoa cầm tay, phụ kiện, làm tóc, set up cảnh trí,…Mọi thứ đều cần nhiều thời gian chuẩn bị. Và một lớp make-up đẹp và “an toàn” cho bạn là vô cùng quan trọng. Nhất là khi chụp ở ngoại cảnh như biển, suối,…Những nơi có rất nhiều tác động đến lớp son phấn của bạn. Có thể khiến bạn trông nhợt nhạt, thiếu sức sống khi chụp suốt mấy tiếng đồng hồ. Thế nên hãy ghi lại 7 thủ thuật sau đây:

1.Giữ ẩm tuyệt đối cho làn da

chup-anh-cuoi-phu-quoc-001

Trước khi tiến hành make-up, bạn nên sử dụng một lớp kem giữ ẩm. Loại không nhờn rít cũng như là kiềm chế việc đổ dầu. Nên chọn loại có chỉ số SPF cao nếu bạn chụp ngoài biển vào ban ngày, khi trời hửng nắng chói chang. Như thế làn da sẽ trông tràn trề sức sống hơn, khỏe mạnh hơn và tránh mệt mỏi do thời tiết. Lớp trang điểm cũng sẽ trông tươi tắn, hồng hào hơn.

2.Dùng kem chống nhờn và kem lót

Chụp ảnh cưới Phú Quốc, mà đặc biệt là chụp ở biển sợ nhất là da bị chói và phản chiếu. Vì như thế lên hình trông sẽ như da mặt bị đổ dầu và đổ nhờn. Nhìn bức ảnh không tự nhiên. Da của bạn cần đồng nhất về màu sắc. Nhất là nếu diện những váy cưới ở vai, hở lưng thì da mặt cần đồng đều với da vai, da lưng. Hãy nhờ thợ trang điểm thoa thêm kem chống nhờn và kem lót cho bạn nhé.

3.Không dùng mỹ phẩm chói sáng, lấp lánh hay phản chiếu

chup-anh-cuoi-phu-quoc-002

Trang điểm phản quang là một trào lưu rất thịnh hành hiện nay. Nhưng khi chụp ảnh cưới tại biển Phú Quốc. Bạn đừng nên dùng những mỹ phẩm tạo độ sáng, lấp lánh hay phản chiếu. Vì ánh đèn flash có thể khiến bức ảnh trông quá chói chang. Mà ảnh cưới chỉ nên làm nổi bật vài điểm nổi bật trên gương mặt mà thôi. Hãy yêu cầu thợ trang điểm thêm chút sáng trên gò má, các góc trong mắt, đường cong của môi trên mà thôi.

4.Một làn da không tì vết

Chụp ảnh cưới Phú Quốc quan trọng là cần có một làn da không tì vết khi lên ảnh. Nên sử dụng phấn phủ và phấn mịn. Nếu dùng loại có thành phần tự nhiên thì càng tốt. Tuy nhiên nếu da bạn có nhiều khuyết điểm, hãy nhờ make-up dùng phấn dày một chút ở những khiếm khuyết. Tuy nhiên thì nên dùng kem che khuyết điểm loại dưỡng da được nhé. Còn nếu da bạn ít khuyết điểm thì chỉ nên tán mỏng kem hay phấn. Để che phủ hết khiếm khuyết và da trông như thật. Chú ý là dùng mỹ phẩm không trôi khi gặp nước hay mồ hôi nhé.

5.Dùng nhiều màu sắc cho gương mặt

Bạn cần thêm phấn hồng, phấn tạo khối cho mày và môi nhiều hơn. Để làm nổi bật những đường nét thanh tú trên gương mặt. Nhất là khi chụp cận cảnh. Hãy luôn hỏi nhiếp ảnh gia sẽ lấy góc ánh sáng như thế nào để nhờ make-up tạo màu sắc cho phù hợp. Cần thiết là dặm lại lớp trang điểm để hình chụp sinh động hơn.

6.Vẽ mắt

chup-anh-cuoi-phu-quoc-003

Bạn sẽ kết nối với người xem hình cưới của mình bằng đôi mắt. Thế nên khi chụp ảnh cưới Phú Quốc. Mắt của bạn phải thật là nổi bật. Để làm nổi bật đôi mắt khi chụp ảnh, bạn phải sử dụng eyeliner (dụng cụ kẻ mắt) trên đầu hàng mi. Và cả đáy hàng mi, hoặc kẻ bên dưới bằng một loại phấn mắt có màu vừa phải. Bạn tạo khối cho các vị trí nếp nhăn, hốc mắt. Pha trộn các đường rìa bằng chiếc chổi tạo bóng có lông mịn. Cũng đừng quên mascara, ít nhất phải 2 lớp. Dùng lông mi giả cũng là một giải pháp hay.

7. Chú ý nếu chụp ảnh cả ngày

Bạn cần sử dụng setting spray để duy trì trang điểm nếu chụp suốt một ngày dài. Hay dùng cho thời điểm cuối buổi chụp. Bạn cũng có thể sử dụng bột mờ và giấy thấm để dặm lại những chỗ bị bóng. Nó giúp bạn giữ được vẻ tươi tắn và tránh tình trạng nhòe.

Xem thêm: 

Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc: Nên Chọn Váy Cưới Trước Bao Lâu?

Du Lịch Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Và 5 Xu Hướng Váy Cưới 2018

Chụp Ảnh Cưới Ở Phú Quốc: Cách Bố Trí Thời Gian Chụp Hợp Lý


 

 

 

 

Khách sạn đã xem