Bố trí thời gian chụp ảnh cưới ở Phú Quốc một cách hợp lý là một vấn đề mà cô dâu-chú rể cần quan tâm. Nó ảnh hưởng đến việc làm ra những bức ảnh đẹp, ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe của cả ekip. Vì chụp ngoại cảnh chịu ảnh hưởng bởi nhiều tác động. Nếu bạn không biết chủ động và nắm bắt thời gian, có thể sẽ làm chậm tiến độ và hỏng cả chuyến đi.

Trong nhiếp ảnh, người ta có khái niệm về những giờ vàng trong ngày. Đó là những khung giờ có những nguồn ánh sáng khác nhau tạo cho bức ảnh những hiệu ứng đẹp, lung linh. Còn khi chụp ảnh cưới ở Phú Quốc, bố trí thời gian chụp hợp lý không những tạo thuận lợi cho nhiếp ảnh gia. Mà còn khiến tân lang-tân giai nhân có tâm trạng tốt nhất, đẹp nhất và lên hình ăn ảnh nhất.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-01

Đi sớm và cố gắng hoàn thành trong buổi sáng

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Phú Quốc nên đi sớm để hoàn thành những “shoot” hình đẹp nhất trong buổi sáng. Vì khi đó các địa điểm thường vắng vẻ, khung cảnh cũng yên bình và trong lành hơn. Cô dâu-chú rể tha hồ tạo dáng mà không sợ đám đông làm phiền hay e ngại. Nhiếp ảnh và make up cũng có nhiều thời gian chỉnh sửa giúp cặp đôi. Khi trưa đến là nắng sẽ rất gắt và khắp nơi sẽ nhiều người đổ về. Gây loãng không khí buổi chụp.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-02

Lưu ý khi chụp cả ngày

Chụp ảnh cưới ở Phú Quốc nếu chụp cả ngày nên đi sớm là việc lưu ý đầu tiên. Nên né tránh khung giờ từ 12h đến 15h chiều vì ánh nắng thời điểm đó rất có hại. Cô dâu-chú rể sẽ đổ mồ hôi, mệt mỏi nếu di chuyển quá nhiều hay thay quá nhiều trang phục. Thế nên cố gắng hoàn thành 2/3 số ảnh vào buổi sáng. Số còn lại sẽ chụp vào xế chiều hoặc hoàng hôn. Khi ra ngoại cảnh biển Phú Quốc, nên nhớ mang theo dù, kem chống nắng, nước uống để tránh say nắng, tránh uể oải.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-03

Xem xét chụp lúc hoàng hôn và buổi tối

Thực ra nếu có ý tưởng tốt và set up cảnh trí đẹp, chụp ảnh cưới ở Phú Quốc vào lúc hoàng hôn hay buổi tối cũng khá đẹp. Thời điểm đó là mát nhất trong ngày, các bãi biển thường vắng vẻ. Chụp hình ở khu vui chơi như Vinpearl Phú Quốc cũng đỡ vất vả hơn. Nếu không bạn có thể chọn chụp tại resort hay khách sạn mình ở. Nơi có những cảnh vườn, hồ bơi, bãi biển riêng, phòng ốc đẹp và nhiều cảnh trí dễ thương. Với một chút giúp đỡ của ekip trong việc bài trí, trang hoàng khung cảnh cho lãng mạn. Chắc chắn không khó để có những shoot ảnh cưới đẹp.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-04

Với những gì mà Phú Quốc TV chia sẻ, hi vọng cô dâu-chú rể sẽ chú ý thời gian để chủ động hơn trong việc chụp ảnh cưới ở Phú Quốc. Tham khảo thêm tour tuần trăng và chụp ảnh cưới trọn gói ngay trên Phú Quốc TV bạn nhé. 

Tags:
Khách sạn đã xem