Hiện nay có rất nhiều phương tiện vận chuyển bạn có thể lựa chọn để đến Phú Quốc. Như xe khách, máy bay và đặc biệt là tàu cao tốc. Dịch vụ tàu cao tốc Hà Tiên đi Phú Quốc và tàu cao tốc Rạch Giá đi Phú Quốc rất được nhiều du khách quan tâm. Hôm nay Phú Quốc TV xin chia sẻ cách đón tàu cao tốc từ Rạch Giá, Hà Tiên cho các bạn tham khảo nhé.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn lộ trình di chuyển từ Hà Tiên đến Phú Quốc gần và thuận tiện nhất. Từ Hà Tiên đến Phú Quốc khoảng 45 km. Nên muốn đến Phú Quốc nhanh nhất bạn nên đi tàu cao tốc Hà Tiên đi Phú Quốc hoặc phà.

Di chuyển bằng tàu cao tốc từ Hà Tiên

Bạn nên chọn hãng tàu SuperDong khởi hành từ Hà Tiên đi Phú Quốc. Thời gian đi khoảng 1 tiếng 20 phút. Có thể tham khảo giá vé và lịch khởi hành sau.


tau-cao-toc-ha-tien-di-phu-quoc-001


tau-cao-toc-ha-tien-di-phu-quoc-002


tau-cao-toc-ha-tien-di-phu-quoc-003


Hoặc bạn có thể chọn tàu cao tốc Hà Tiên đi Phú Quốc của hãng tàu Phú Quốc Express. Với giá vé từ 250.000 đồng (người lớn) và 350.000 đồng (VIP).

Di chuyển bằng phà cao tốc từ Hà Tiên

Bạn có thể đón phà Thạnh Thới đến Phú Quốc. Phà này có sức chứa lên đến 396 hành khách. Phà Thạnh Thới còn có khoang chở xe ô tô. Nếu bạn đi xe ra đảo Phú Quốc có thể chọn phà này. Thời gian đi mất khoảng 2,5 tiếng. Tham khảo hệ thống bán vé, giá vé và lịch khởi hành sau.


tau-cao-toc-ha-tien-di-phu-quoc-004


tau-cao-toc-ha-tien-di-phu-quoc-005

tau-cao-toc-ha-tien-di-phu-quoc-006

Cảng tàu Super Dong

Bạn có thể đón tàu đi Phú Quốc của hãng SuperDong tại cảng tàu Hà Tiên. Nằm trên đường Kim Dự, phường Tô Châu, thị xã Hà Tiên. Đón tàu tại Phú Quốc ở cảng Bãi Vòng, ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh.

Di chuyển bằng tàu cao tốc từ Rạch Giá

Ngoài đến đảo ngọc bằng cách đón tàu cao tốc Hà Tiên đi Phú Quốc. Bạn còn có thể đi Phú Quốc xuất phát từ Rạch Giá. Hãng Phú Quốc Express 5 sao cung cấp tàu khởi hành từ Rạch Giá với giá vé từ 340.000 đồng (người lớn) và 540.000 đồng (VIP). Hoặc bạn có thể chọn tàu SuperDong. Đón tàu tại đường Nguyễn Công Trứ, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá. Có thể tham khảo giá vé, lịch trình trong bảng sau.


tau-cao-toc-ha-tien-di-phu-quoc-007

Ngoài ra, muốn đón tàu cao tốc Hà Tiên đi Phú Quốc. Bạn cũng có thể chọn di chuyển bằng phà Bình An Hà Tiên. Hoặc muốn đón tàu Rạch Giá đi Phú Quốc có thể chọn tàu Ngọc Thành. Nhưng nhìn chung, tàu SuperDong là phổ biến nhất. 

Xem thêm: 

Có Nên Chọn Phà Bình An Để Đến Phú Quốc Du Lịch?

Giá Vé Tàu Ngọc Thành Tuyến Rạch Giá-Phú Quốc Là Bao Nhiêu?

Phà Và Tàu Hà Tiên Đi Phú Quốc, Nên Chọn Cái Nào Tốt Hơn?

Khách sạn đã xem