Cứ đến hẹn lại lên, chụp ảnh cưới ở Phú Quốc lại sốt “xình xịch”. Nhiều cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi quan trọng đến Phú Quốc của mình. Ai cũng mang trong lòng một niềm hân hoan, phấn khởi và tự tin rằng mình sẽ có album cưới đẹp nhất. Với rất nhiều trang phục đẹp và ý tưởng hay ho trong đầu. Muốn như thế, bạn nên học thuộc lòng những lưu ý sau đây.

Đừng bao giờ chụp vào mùa thu

Phú Quốc nổi tiếng với cảnh biển, cát trắng, suối mơ, danh lam thắng cảnh mê hồn. Thế nên chụp ảnh cưới ở Phú Quốc không thể nào mà không ghé những địa điểm trên. Thế nên muốn chụp hình đẹp mà không bị thời tiết ảnh hưởng. Hãy chọn mùa xuân, đầu hè và cuối đông. Đừng bao giờ chụp vào mùa thu vì mưa bão sẽ rất nguy hiểm. Bạn cũng sẽ cảm thấy chán chường khi ra ngoại cảnh mà đường cứ lầy lội. Dù mặc đồ cưới đẹp mấy, trang điểm đẹp mấy cũng uổng phí mà thôi.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-001

Đừng bao giờ chụp vào giờ khắc nghiệt

Nếu bạn đi chụp ảnh cưới vào mùa nắng. Thuận lợi của nó sẽ là lên hình ăn ảnh hơn, màu sắc chân thực hơn, ánh sáng ảnh tốt hơn và trông giống thiên đường hơn. Với cát trắng, biển xanh, dừa xanh, mây trắng,…Thế nhưng nếu không muốn mất nước, mệt mỏi, say nắng thì đừng chụp vào giờ khắc nghiệt. Đó là sau 10h sáng và trước 16h chiều. Các ánh nắng trong khung giờ này rất có hại cho da và mắt. Dù bạn dùng kem chống nắng cỡ nào cũng sẽ có nguy cơ ung thư da nếu ở ngoài trời lâu.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-002

Đừng trang điểm quá đậm

Khi chụp ảnh cưới ở Phú Quốc, hãy nói với make up bạn muốn trang điểm nhẹ nhàng. Nên dùng những loại mỹ phẩm không trôi khi gặp mồ hôi, gặp nước. Dùng những loại kem trang điểm kiềm dầu, màu sắc tự nhiên, có thành phần chống nắng cao. Đừng trang điểm quá đậm vì như thế lên hình sẽ trông già dặn. Chụp ngoại cảnh trong nhiều giờ sẽ khiến bạn “đuối sức” mà làm lớp trang điểm cũng trở thành thảm họa. Nếu được, có thể chụp trong mát với địa điểm sảnh khách sạn hay resort sang trọng.

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-003

Đừng mặc trang phục lộ khuyết điểm

Mặc trang phục tôn dáng và che khuyết điểm là điều mà cô dâu chú rể nên chú ý. Chú rể nên mặc vest vừa vặn với mình. Không mặc vest phùng phình, vai áo to sẽ trông lọt thỏm giữa bộ đồ. Cô dâu có khuyết điểm cũng nên chú ý lựa chọn trang phục cho phù hợp. Ví dụ chụp ảnh cưới ở Phú Quốc mà cô dâu thấp bé nên chọn váy ngắn, cô dâu “ngực nhỏ” nên chọn váy cưới lưng trần hay vai trần. Cô dâu mũm mỉm nên chọn váy xòe với cổ áo cách điệu vây cá sẽ đẹp hơn,…

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-004

Cuối cùng, một lưu ý nên học thuộc lòng chính là nên đi tour chụp ảnh cưới trọn gói. Các gói chụp ảnh sẽ lo chu toàn cho bạn từ trang điểm, chụp ảnh, trang phục, hoa cầm tay, chi phí ăn ở, đi lại, vui chơi,…Vừa tiết kiệm mà còn tiện lợi vì vừa chụp ảnh, vừa đi du lịch, vừa hưởng tuần trăng mật. Bạn sẽ không bị “hớ” và tránh được các rủi ro không mong muốn.

 Xem thêm: 

Có Nên Dùng Hoa Sáp Thay Hoa Thật Khi Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc?

Du Lịch Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Và 5 Xu Hướng Váy Cưới 2018

Những Phụ Kiện Quan Trọng Để Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Phú Quốc


 

 

Khách sạn đã xem