Mỗi lần đặt phòng khách sạn online hay đặt phòng trực tiếp tại quầy lễ tân khách sạn, resort khi đến du lịch Phú Quốc đa số các khách du lịch tự túc được hỏi về nhu cầu lựa chọn phòng. Nhiều du khách sẽ băn khoăn không phân biệt được sự khác nhau của hệ thống phòng khách đa dạng trên đảo Phú Quốc. Nếu đi du lịch theo gia đình, theo nhóm bạn nên chọn loại phòng nào? Hay phòng Duluxe có gì khác biệt với phòng Standard hay phòng Superior?

duluxe

Phòng Duluxe có không gian rộng lớn

Phòng Duluxe là phòng như thế nào?

Tại các khách sạn, resort từ 2 sao trở lên sẽ được phân ra thành các phòng cụ thể như: phòng Duluxe, phòng Standard, phòng Superior, phòng Suite,.... Phòng Duluxe là loại phòng có mức giá và chất lượng cao hơn phòng Standard và phòng Superior. Ngoài ra, phòng Duluxe thường ở tầng cao, diện tích rộng, hướng nhìn đẹp và trang bị cao cấp. Tùy từng khách sạn, resort trên đảo Phú Quốc mà phòng Duluxe được phân thành nhiều loại như: phòng Duluxe Twin gồm 2 giường đơn có kích thước trung bình 2m x 1m hoặc 2m x 1,2m, phòng Duluxe Double gồm 1 giường đôi có kích thước trung bình 2m x 1,6m, phòng Duluxe hướng vườn, phòng Duluxe hướng biển, phòng Duluxe hướng hồ bơi.

Khách du lịch Phú Quốc lựa chọn phòng Duluxe có thể là vợ chồng, gia đình đi du lịch hoặc nhóm bạn đi du lịch cùng nhau. Các phòng Duluxe có view đẹp và không gian thoáng mát sẽ giúp cho du khách gắn kết tình cảm với các thành viên trong gia đình. Nhiều cặp uyên ương vẫn thường lựa chọn phòng Duluxe Double làm phòng Honeymoon khi đến hưởng tuần trăng mật trên đảo Phú Quốc.

arcadia 16

Phòng Duluxe thường được chọn làm phòng Honeymoon

Quy định cho phòng Duluxe

Phòng Duluxe được quy định dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi. Nếu du khách có nhu cầu ở 3 người lớn hay thêm một trẻ em trên 6 tuổi, khách sạn sẽ thu thêm phụ phí theo quy định chung của từng khách sạn, resort phục vụ du lịch trên đảo Phú Quốc. Đặc biệt, phòng Duluxe có diện tích rộng nên có thể kê thêm giường phụ khi du khách có nhu cầu. Giường phụ hay còn được gọi là Extra bed sẽ được quy định mức phí theo từng khách sạn, resort cụ thể.

duluxe twin

Phòng Duluxe Twin của resort Novotel Phú Quốc

Tham khảo giá phòng Duluxe của một số khách sạn, resort

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các loại phòng khách sạn và chưa lựa chọn được một điểm nghỉ dưỡng hợp lí về giá cả và chất lượng trước khi đến du lịch Phú Quốc có thể tham khảo một số khách sạn, resort có phòng Duluxe với giá hợp lí như:

Resort Novotel Phú Quốc tiêu chuẩn 5 sao: có phòng Duluxe Twin với giá khoảng 4.064.000vnđ.

Khách sạn Alanis Lodge hotel Phú Quốc tương đương 2 sao: có phòng Duluxe Queen với giá 1.400.000vnđ.

Resort Castaways Phú Quốc tương đương 2 sao: phòng Duluxe có giá khoảng 1.380.000vnđ.

Khách sạn Galaxy Phú Quốc tương đương 2 sao: phòng Duluxe có giá khoảng 870.000vnđ.

khach san phu quoc-novotel phu quoc00007

Phòng Duluxe của Novotel

Các khách sạn và resort phục vụ du lịch trên đảo Phú Quốc thường có dịch vụ cung cấp vé tour du lịch Phú Quốc 1 ngày như tour câu cá - lặn ngắm san hô, tour câu mực đêm - ngắm hoàng hôn và vé tham quan Vinpearl Land và Vinpearl Safari Phú Quốc hấp dẫn dành cho các khách đi du lịch Phú Quốc tự túc. Bởi vậy, du khách chỉ cần lựa chọn cho mình một địa điểm lưu trú có giá phòng phù hợp trong list khách sạn, resort chất lượng tại phuquoctv.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0915.832.526 để được tư vấn hỗ trợ.

Tham khảo: Bạn biết gì về các loại phòng Duluxe tại khách sạn, resort Phú Quốc?Tags:
Khách sạn đã xem