Đảo Phú Quốc đang ngày càng là một thiên đường du lịch được người ta ca ngợi. Các tour du lịch Phú Quốc vì thế cũng ngày một phát triển mở rộng. Trong đó, resort Eden Phú Quốc với tiêu chuẩn chất lượng 4 sao luôn là một địa chỉ lưu trú tin cậy được nhiều khách du lịch Phú Quốc yêu thích lựa chọn. Các dịch vụ tiện ích trong phòng resort Eden Phú Quốc luôn đem lại sự hài lòng cho du khách lưu trú. Tuy nhiên, những ai mới đến resort Eden Phú Quốc lần đầu có lẽ vẫn còn đôi phần bỡ ngỡ đối với những tiện ích này. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các tiện ích trong phòng resort Eden Phú Quốc.

resort phu quoc - eden phu quoc 00003

Resort Eden Phu Quoc

Sử dụng điều hòa

Với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, resort Eden Phú Quốc có tổng số 166 phòng và bungalow thì tất cả đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại. Trong đó, máy điều hòa có thể nói là một thiết bị cực hữu ích, thể hiện cho cuộc sống ngày càng phát triển của con người trong thời đại mới. Nhờ điều hòa, bạn có thể thay đổi nhiệt độ không khí tùy theo ý muốn và tận hưởng cảm giác dễ chịu trong phòng ngủ mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường quá nóng hay quá lạnh bên ngoài. Sử dụng điều hòa rất đơn giản, qua một chiếc điều khiển riêng. Bạn chỉ cần xem và sử dụng các nút bấm thích hợp để ra lệnh cho điều hòa hoạt động: ON/OFF (bật/mở), COOL (làm lạnh), HEAT (làm nóng), FAN (chế độ chỉ quạt gió), TIMER (hẹn giờ chạy), AUTO (chế độ tự động).

resort phu quoc - eden phu quoc 00013

Sử dụng điều hòa trong phòng resort Eden Phú Quốc

Sử dụng máy nước nóng

Bình nước nóng cũng là một thiết bị vô cùng tiện lợi dành cho cuộc sống tiện nghi của du khách trong resort Eden Phú Quốc. Bình nước nóng được lắp đặt trong mỗi phòng tắm riêng của resort Eden Phú Quốc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và sử dụng điện 24/24. Du khách có thể khởi động chỉ bằng một công tắc bật mở gắn trên tường. Mỗi khi đi chơi về sau các hoạt động của tour du lịch Phú Quốc, hoặc khi vừa kết thúc bài tập ở phòng tập gym của resort, bạn có thể vào phòng tắm và bật bình nước nóng. Chờ trong khoảng 15 phút, bạn đã có thể tha hồ tận hưởng làn nước ấm áp chảy đầy bồn, ngâm mình thư giãn và rũ bỏ hết những mệt mỏi ngày dài. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tắt bình nước nóng trước khi mở vòi nước để phòng tránh nguy hiểm về điện nhé!

resort phu quoc - eden phu quoc 00048

resort phu quoc - eden phu quoc 00047

Sử dụng tiện nghi phòng tắm

Sử dụng thẻ đặc biệt

Khi nhận phòng resort Eden Phú Quốc, bạn đều sẽ nhận được hai chiếc thẻ đặc biệt thú vị là thẻ dọn phòng và thẻ “đừng làm phiền”. Để sử dụng hai chiếc thẻ này, bạn chỉ cần đem nó treo trước cửa phòng và sẽ có nhân viên resort Eden Phú Quốc đi kiểm tra và thực hiện yêu cầu của bạn. Thẻ dọn phòng là chiếc thẻ đưa ra yêu cầu dọn phòng. Đến thời gian dọn phòng, các nhân viên chuyên nghiệp của resort Eden Phú Quốc sẽ nhanh chóng đem theo dụng cụ tới làm sạch căn phòng của bạn. Còn thẻ “đừng làm phiền” sẽ giúp bạn nói với mọi người một cách tế nhị rằng “tôi đang bận việc riêng, xin đừng làm phiền vào lúc này”. Nhờ đó, sẽ không ai gõ cửa phòng bạn cả. Nhưng để tránh những tình huống dở khóc dở cười xảy ra, bạn nhớ đừng nhầm lẫn giữa hai chiếc thẻ đáng yêu này nhé!

the lam phien

Thẻ "đừng làm phiền"

Một số thiết bị khác: Trong nhà tắm của resort Eden Phú Quốc có trang bị máy sấy tóc và điện thoại. Với máy sấy tóc, du khách cắm điện rồi bật 1 nấc để khởi động với chế độ sấy nhẹ, ấn thêm một nấc nữa nếu du khách muốn tăng tốc độ sấy. Điện thoại được trang bị trong nhà tắm để phòng trừ những đồ dùng trong phòng đặc biệt là phòng tắm bị hết, du khách sẽ bấm số lễ tân hoặc bộ phận buồng phòng của resort Eden Phú Quốc yêu cầu bổ sung thêm đồ dùng. 

resort phu quoc - eden phu quoc 00036

Phòng tắm có trang bị máy sấy tóc

Cách sử dụng những tiện nghi trong phòng của resort Eden Phú Quốc thực sự rất dễ dàng phải không nào? Ở resort Eden Phú Quốc còn rất nhiều dịch vụ đẳng cấp khác nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy tham khảo thêm các tour Phú Quốc trọn gói, tour Phú Quốc 1 ngày và liên hệ với nhân viên tư vấn của Phú Quốc Xanh để đặt phòng resort Eden Phú Quốc nhé!

Khách sạn đã xem