Nằm lép mình trong khu vườn riêng, resort Hosana & Spa Phú Quốc cung cấp chỗ nghỉ tại Ấp Ông Lang, có hồ bơi ngoài trời và trung tâm spa tiện ích như thành phố thu nhỏ. Resort Hosana & Spa Phú Quốc đóng góp thêm 38 phòng khách đạt tiêu chuẩn tương đương 3 sao với những tiện nghi vừa sang trọng, hiện đại vừa giữ được nét truyền thống Á Đông. Với việc mang lại dịch vụ cao cấp cho khách du lịch và một loạt những tiện nghi hiện đại, resort Hosana & Spa Phú Quốc cam kết sẽ đem đến cho bạn một kì nghỉ thoải mái dễ chịu nhất có thể.

hosana1
Phòng hạng sang nhất của Hosana&Spa Phú Quốc

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng resort Hosana & Spa Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh  resort Hosana & Spa Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về  resort Hosana & Spa Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin resort Hosana & Spa Phú Quốc

Giữa những ngày hè nóng bức hay mùa đông lạnh giá thì một chuyến du lịch tới đảo ngọc Phú Quốc cảm nhận không khí thoáng mát, trong lành quanh năm sẽ là lí tưởng nhất. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng resort Hosana & Spa Phú Quốc với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem