Nếu bạn đang là sinh viên hay gia đình muốn tổ chức một chuyến đi du lịch Phú Quốc với mức giá tiết kiệm hãy đến với khách sạn Tân Minh Thoại Phú Quốc. Khách sạn là nơi lưu trú lí tưởng giúp du khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết của biển đảo Phú Quốc. Tại khách sạn Tân Minh Thoại Phú Quốc, du khách có thể lựa chọn các phòng khách theo số lượng từ 2 người tới 5 người một phòng vừa tiết kiệm chi phí du lịch lại vừa là dịp các thành viên quây quần, xum họp bên nhau.

tan minh thoai 1

Phòng khách đầy đủ tiện nghi

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và khám phá chắc hẳn bạn đã từng một lần thử tìm kiếm và đặt phòng khách sạn Tân Minh Thoại Phú Quốc. Dù bạn là phượt thủ hay là người lần đầu tiên đi du lịch đều phải đắn đo trước khi đặt phòng một khách sạn, resort nào đó. Bạn đã tìm kiếm hình ảnh  khách sạn Tân Minh Thoại Phú Quốc qua các website nhưng hình ảnh nhiều khi có thể thay đổi do góc chụp, do yếu tố phần mềm hay do chỉnh sửa làm bạn chưa thể quyết định. Chúng tôi cung cấp những đoạn video do chính Công ty du lịch Phú Quốc Xanh thực hiện, không hề chỉnh sửa, đảm bảo cung cấp những thông tin sát thực nhất về khách sạn Tân Minh Thoại Phú Quốc đến với du khách.


Video checkin khách sạn Tân Minh Thoại Phú Quốc

Nếu như trước kia đi du lịch Phú Quốc chỉ dành cho những du khách có điều kiện kinh tế cao thì ngày nay bât kì ai cũng có thể đến tham quan, nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc với những  điểm lưu trú giá bình dân. Du khách có thể tham khảo thông tin và đặt phòng khách sạn Tân Minh Thoại với ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có tại phuquoctv.vn.

Khách sạn đã xem