Phú Quốc luôn là một trong những điểm du lịch tự nhiên lí tưởng số 1 tại Việt Nam. Ngày nay, bên cạnh việc quảng bá phát triển các địa danh tự nhiên vốn có, du lịch Phú Quốc còn hướng đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho du khách nhằm đưa Phú Quốc trở thành điểm du lịch năng động, nơi du khách có thể tìm thấy mọi tiện nghi khi đến du lịch Phú Quốc. Trung tâm Galina Mud bath & Spa Phú Quốc là một địa điểm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng tại đảo ngọc. Hầu hết các đoàn du lịch Phú Quốc dài ngày như những tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, hay tour 4 ngày 3 đêm,... đều ghé qua Galina để thư giãn và trẻ hóa làn da của mình

galina

Trung tâm Galina Mud bath & Spa Phú Quốc

Trung tâm Galina Mud bath & Spa Phú Quốc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe 4 sao như: tắm khoáng, Spa, Massage,... mang đến cho du khách những giây phút thư giãn khi đến du lịch Phú Quốc. Trung tâm Galina Mud bath & Spa Phú Quốc cách thị trấn Dương Đông khoảng 4 km. Khách du lịch lưu trú tại resort Tràng An Phú Quốc có thể di chuyển bằng taxi để đến nghỉ dưỡng và làm đẹp tại đây. 

trang an rs

Resort Tràng An Phú Quốc gần trung tâm Galina Mud bath & Spa Phú Quốc

Hướng dẫn đường đi:

Từ resort Tràng An Phú Quốc, du khách đi về hướng Đông Nam băng qua nhà hàng TAM  Seafood BBQ khoảng 600m sau đó di chuyển thẳng khoảng 3km nữa sẽ đến trung tâm Galina Mud bath & Spa Phú Quốc.

galina

Sơ đồ di chuyển đến trung tâm Galina Mud bath & Spa Phú Quốc

Bảng giá dịch vụ tại Galina

Một gợi ý nhỏ để du khách có thể tiết kiệm chi phí khi đến nghỉ dưỡng tại Galina là nên đi theo nhóm đông người. Giá dịch vụ tắm bùn khoáng tại đây sẽ giảm dần cụ thể như: 

dịch vụ tắm

Tham khảo: Hành trình trải nghiệm câu mực đêm từ resort Tràng An Phú Quốc

Phú Quốc không chỉ có cảnh đẹp mà còn rất nhiều dịch vụ và hoạt động chăm sóc sức khỏe để du khách tham gia, hãy tận hưởng những giây phút thư giãn nhất tại nơi đây. Nhằm đem đến cho du khách một điểm đến lí tưởng và hoàn hảo nhất. Du lịch Phú Quốc Xanh luôn cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình du lịch Phú Quốc cũng như gửi đến du khách các tour Phú Quốc trọn gói với giá rẻ nhất tại phuquoctv.vn.


Khách sạn đã xem