Giới thiệu về Khách Sạn Tràng An Phú Quốc

Nếu bạn muốn tìm một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao gần chợ đêm đến mức có thể đi bộ được và có 1 view biển thì thật sự hãy chọn ngay khách sạn Tràng An  làm điểm dừng chân . Tại đây bạn có đạt được cả 2 yêu cầu về giá và vị trí cũng như view của bạn .

Khách Sạn Tràng An Phú Quốc  với 70 phòng nghỉ dưỡng cao cấp, có thiết kế đậm nét kiến trúc của Pháp. Khách Sạn Tràng An Phú Quốc gồm có hai nhà hàng, một quầy bar ở sảnh , hồ bơi, thể thao dưới nước và spa ban ngày, tất cả ở phía trước của bãi biển và căn cứ xinh đẹp. Nằm trong khu vườn nhiệt đới trên dải đẹp của bãi biển, khu nghỉ mát sang trọng bãi biển có sân hiên lớn với tầm nhìn bao quát lý tưởng cho tuần trăng mật, kỳ nghỉ spa hoặc ngày lễ gia đình.
Nhiều phòng ngủ được bố trí ban công riêng, các dịch vụ như nhà hàng, quầy bar ở sảnh, hồ bơi, thể thao dưới nước và spa ban ngày, tất cả ở phía trước của bãi biển và căn cứ xinh đẹp , làm cho nó một khung cảnh đáng chú ý và kinh nghiệm độc đáo cho đám cưới , kết hợp dân sự , nghi lễ , sinh nhật, và đoàn tụ của gia đình hoặc bạn bè. Nhiều phòng còn được đặc biệt trang bị những tiện nghi như máy điện thoại, tivi, tủ đồ ăn uống nhẹ, bàn, két sắt để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Chọn ngày để xem giá và phòng trống Đảm bảo giá tốt nhất!

Lưu ý: Vui lòng ẩn "Cập nhật giá" để cập nhật phòng

Chọn phòng Khách Sạn Tràng An Phú Quốc

Chính sách Khách Sạn Tràng An Phú Quốc

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 12:00
Theo quy định lưu trú của Phú Quốc , Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ CMND , thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu khi nhận phòng