Bạn đang mong muốn đi du lịch Phú Quốc nhưng do bạn đi một mình hay một vài người thân mà việc đặt các dịch vụ trở nên khó khăn. Lúc này những tour ghép đoàn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Thế nhưng cũng không ít du khách khi đặt những tour ghép đoàn thường phàn nàn về dịch vụ của tour như việc chăm sóc khách du lịch không được chu đáo, những hoạt động trong tour không như quảng cáo hay việc ghép khách thường gây bất tiện vì sử dụng chung một dịch vụ. Vậy thực tế tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn có những lợi ích gì  chúng ta thử cùng nhau tìm hiểu nhé:

bai bien dinh cau phu quoc

Phú Quốc - điểm đến được nhiều du khách yêu thích

Tiết kiệm được chi phí

Nếu bạn đi tour Phú Quốc đơn lẻ với số lượng 2 hay 3 người bạn sẽ mất một khoản phí phụ thu nhưng nếu đi số lượng đông hơn bạn sẽ tiết kiệm đươc khoản chi phí này. Đây cũng là điểm đặc biệt và khiến loại hình ghép đoàn luôn hấp dẫn do mức giá hợp lý và luôn phù hợp với du khách.

du lich phu quoc theo doan 2

Du lịch ghép đoàn sẽ tiết kiệm được chi phí

Quen được nhiều bạn mới

Vì là tour ghép đoàn nên bạn sẽ đi cùng với rất nhiều người đến từ nhiều vùng miền khác nhau, tuy nhiên họ sẽ có 1 điểm chung cùng với bạn chính là đam mê du lịch, khi đó chương trình sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè hơn. Đối với nhiều du khách chia sẻ sau chuyến đi rằng khi đi tour cùng nhau họ thấy hào hứng hơn và an toàn hơn đồng thời giúp họ có thể hòa đồng hơn trong đám đông, tự tin sẵn sàng kết bạn hơn cùng với đó là biết được thêm nhiều cái hay cũng như điểm du lịch mới qua lời kể của những người đi cùng mình trong chuyến ghép đoàn.

doan co van bac hoan du lich phu quoc 114

Đoàn khách người cao tuổi khi đi tour Phú Quốc ghép đoàn 

Đảm bảo dịch vụ

Khi đến với tour du lịch Phú Quốc ghép đoàn chất lượng dịch vụ luôn là mối quan tâm đầu tiên của nhiều du khách, đến với tour ghép đoàn của Phú Quốc Xanh bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, du khách sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn cung cấp chi tiết lịch trình của chuyến đi như: giá tour ghép, thời gian khởi hành, các địa điểm tham quan, khách sạn mà bạn sẽ được nghỉ ngơi, thực đơn của các bữa ăn...tất cả những thắc mắc của du khách sẽ được giải đáp nhanh chóng, hỗ trợ 24/24. Đặc biệt khi đến với tour của bạn sẽ chẳng cần lo lắng về vấn đề trì hoãn lịch trình hay phải chờ đợi để có đoàn ghép, công ty tổ chức tour ghép khởi hành hàng tuần

du-lich-phu-quoc

Tour ghép đoàn dịch vụ vẫn được đảm bảo

Đặc biệt khi chọn tour ghép đoàn của Phú Quốc Xanh thì du khách hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không bị ghép chung phòng. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo đúng như thỏa thuận với khách hàng, là một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tour du lịch Phú Quốc chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến với Phú Quốc Xanh, còn nhiều điều bất ngờ mà khi đi du lịch Phú Quốc còn mang lại cho bạn nữa đấy.

Phú Quốc thiên đường nắng đầy gió và cát thực sự là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua một lần trong đời, với những địa danh nổi tiếng như Bãi Sao, Suối Tranh, làng chài Hàm Ninh, nhà tù Phú Quốc.... đã làm hao tốn biết bao giấy mực của các thi sĩ mỗi lần đặt chân đế. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa đặt ngay cho mình một tour du lịch Phú Quốc trọn gói, tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm hay những tour Phú Quốc hàng ngày để thả hồn bồng bềnh cùng sóng biển nơi đây! Hãy cùng chúng tôi vi vu đến đảo ngọc thiên đường ngay từ bây giờ nhé!

Khách sạn đã xem