Để chọn được một tour du lịch Phú Quốc vừa phù hợp với túi tiền của mình lại đảm bảo chất lượng, ngoài giá rẻ bạn cũng nên tham khảo, lưu ý những dịch vụ có trong tour của mình để chuyến đi của bạn thật sự thoải mái, vui vẻ và hài lòng về mọi thứ. Và để có thể lựa chọn được tour du lịch trọn vẹn nhất thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về chi phí các tour du lịch Phú Quốc nhé!

Du lich phu quoc tron gói

Du lịch Phú Quốc trọn gói sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Nhiều du khách cứ nghĩ là chọn tour du lịch Phú Quốc trọn gói thì lúc nào giá cũng cao hơn là chọn tour du lịch 1 ngày hay đi tự túc nhưng khi nhìn toàn diện chuyến đi lại khác. Tour du lịch trọn gói giúp cho du khách có thể thoải mái tự đi vui chơi mà không phải lo lắng bất kì vấn đề gì về giá cả các dịch vụ ăn uống, lưu trú, vận chuyển còn với những người đi du lịch tự túc hay đi du lịch 1 ngày thì việc họ phải tự liên hệ đặt các tour là đương nhiên, hơn thế bao giờ các dịch vụ bán cho khách lẻ cũng sẽ đắt hơn so với công ty du lịch chính vì thế bạn nên cân nhắc kĩ hơn khi chọn lựa một chuyến đi cho mình.

Tour Phú Quốc trọn gói giá thành cao hơn nhưng lại bao gồm tất cả các dịch vụ

Tour du lịch Phú Quốc trọn gói thoạt đầu nhìn vào giá có vẻ cao hơn so với tour Phú Quốc 1 ngày nhưng khi xét lại thì không như bạn nghĩ. Cử thử nghĩ xem khi bạn đi tour 1 ngày hay tự túc các dịch vụ riêng lẻ tưởng chừng như rất rẻ nhưng khi cộng dồn lại thì con số sẽ không như bạn tưởng. Trong khi các gói tour du lịch Phú Quốc trọn gói đã được bao gồm chi phí đi lại, ăn uống, khách sạn, hướng dẫn viên, dịch vụ đảm bảo và đặc biệt không lo các khoản phát sinh ngoài ý muốn.

16521570_1846441108928512_2021895386_n

Các gói tour du lịch Phú Quốc trọn gói

Tour Phú Quốc 1 ngày giá thành rẻ nhưng không bao gồm các chi phí ăn uống, ngủ nghỉ

Khi xem các tour du lịch Phú Quốc 1 ngày thoạt đầu nhìn vào ai cũng cứ tưởng là rất rẻ giá tour lại chỉ dao động từ 250.000-300.000đ/tour nhưng đó chỉ là chi phí tham quan và HDV ngoài ra tất cả các chi phí còn lại bạn phải tự túc chính vì thế khi xem xét kĩ lại đôi khi đi tour 1 ngày Phú Quốc còn đắt hơn cả khi tour Phú Quốc trọn gói. Hơn nữa các tour Phú Quốc 1 ngày chỉ diễn ra trong một ngày do đó khi bạn muốn tham gia một tour tiếp theo phải mất thêm thời gian đặt tour khác, chưa kể các chi phí phát sinh khi đặt thêm tour sẽ xảy ra.

16522312_1846446848927938_1826302086_o

Các loại tour du lịch hàng ngày

Nhiều du khách thuê xe và tự đặt khách sạn có tiết kiệm hơn không?

Có nhiều du khách khi đi du lịch Phú Quốc để tiết kiệm còn tự đặt khách sạn sau đó thuê xe đi tham quan nhưng khi lại không hề rẻ hơn chút nào. Bởi lẽ khi thuê xe đi tham quan tại Phú Quốc xe tham quan được báo giá theo tuyến, chưa kể nếu du khách đặt khách sạn ở khu vực xa trung tâm như Vinpearl Land, bãi Ông Lang hay cảng An Thới thì giá xe lại tăng lên rất nhiều lần. Còn khi đặt các tour trọn gói đã bao gồm cả dịch vụ vận chuyển di chuyển đến tất cả các điểm tham quan mà du khách không phải lo lắng vấn đề phát sinh, vào mùa du lịch dịch vụ này nhiều khi còn tăng gấp 2,3 lần và cũng có thể du khách còn không thuê được xe.

cho thue xe du lich phu quoc

Các tour du lịch trọn gói bạn sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển

Đi du lịch Phú Quốc, bạn không chỉ biết thêm nhiều vùng đất mới, được thưởng thức những món ngon vật lạ mà còn có cơ hội khám phá chính mình trên hành trình du lịch qua các chuyến theo tour hoặc hành trình do mình thiết kế. Và xét cho cùng thì những tour du lịch Phú Quốc trọn gói vẫn là những tour tiện lợi và tiết kiệm nhất. Nếu không tin các bạn hãy thử nhé! Những tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm chắc chắn sẽ không bạn phải hối hận đâu. Vậy còn chần chờ gì nữa nhanh tay book ngay cho mình tour du lịch Phú Quốc ngay từ bây giờ thôi nào!

Khách sạn đã xem