Bạn đã từng nghe những câu chuyện về những loài chó thông minh, dũng cảm nhất thế giới chưa? Có lẽ bạn sẽ ngỡ ngàng trước những việc mà loài vật này có thể làm còn phi thường hơn cả con người. Nếu đến du lịch Phú Quốc bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến thăm quan khu bảo tồn chó xoáy Phú Quốc - một trong những trang trại nuôi và huấn luyện loài chó thông minh nhất thế giới. Và cũng đừng quên lựa chọn khách sạn Sandy Phú Quốc - một khách sạn tương đương 3 sao có chất lượng tốt làm nơi lưu trú để có thể dễ dàng đến tham quan trung tâm bảo tồn chó xoáy Phú Quốc nhé.

Cho xoay phu quoc o khu bao ton Thanh Nga

Trang trại Thanh Nga

Gợi ý phương tiện di chuyển:

Trung tâm bảo tồn và trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc - trang trại Thanh Nga là một trong những khu bảo tồn chó xoáy lớn nhất trên đảo Phú Quốc. Cách trung tâm thành phố chưa đến 10km, khách du lịch Phú Quốc lưu trú tại khách sạn Sandy Phú Quốc có thể đến thăm quan trường đua một cách dễ dàng. Du khách có thể thuê xe máy với giá 120.000đ - 200.000đ/ngày tùy từng loại xe số, xe ga hoặc thuê xe hơi du lịch tại khách sạn Sandy Phú Quốc để thuận tiện cho việc di chuyển. 

sandy hotel 2

Sandy hotel Phu Quoc thuận tiện cho việc di chuyển của du khách

Hướng dẫn đường đi:

Từ khách sạn Sandy Phú Quốc du khách di chuyển theo hướng Tây Bắc lên đường Trần Hưng Đạo, băng qua cơ sở Mộc Tuyến Thành sau đó rẽ phải vào đường 30/4. Du khách di chuyển khoảng 1,5 km sau đó rẽ trái vào đường Hùng Vương. Băng qua cơ sở điện lạnh Thành Trung khoảng 700m sau đó rẽ trái tại quán trà sữa Zippo Mù Tạt vào Nguyễn Trung Trực. Du khách di chuyển thẳng khoảng hơn 4km sẽ tới Trung tâm bảo tồn và trường đua địa hình chó xoáy Phú Quốc.

khu bao ton chó xoáy

Tranh trại Thanh Nga cách Sandy hotel Phu Quoc khoảng 8km

Đến Phú Quốc và nghe kể chuyện về loài Chó Xoáy

Người dân trên đảo Phú Quốc coi loài chó xoáy Phú Quốc không đơn giản chỉ là một con vật nuôi mà còn như một người bạn, một vị chiến binh dũng cảm bảo vệ sự bình yên cuộc sống trên đảo Phú Quốc. Giống chó xoáy không to, lông ngắn chỉ khoảng 2cm có xoáy nhỏ ở sống lưng. Đặc biệt loài chó này rất thông minh và trung thành. Đến du lịch Phú Quốc thăm quan  khu bảo tồn chó xoáy Phú Quốc du khách sẽ được nghe những câu chuyện đầy súc động về sự trung thành của loài chó này.

cho xoay phu quoc1

Chó xoáy Phú Quốc là một trong những loài chó thông minh nhất Thế Giới

Tham khảo thêm: Thỏa sức vui chơi trên biển Phú Quốc khi lưu trú tại Sandy hotel Phu Quoc

Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những trận đua quyết liệt của các chú chó xoáy dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các huấn luyện viên trường đua. Du khách sẽ thích thú đặc biệt với loài chó này bởi đặc thù chỉ có riêng trên đảo Phú Quốc và hoàn toàn không bị lai gen qua các thế hệ. Chuyến du lịch Phú Quốc của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều khi vừa được nghỉ dưỡng tại thiên đường nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam lại vừa được khám phá thêm nhiều điều thú vị, bạn sẽ thấy yêu du lịch Phú Quốc hơn bao giờ hết.
Khách sạn đã xem