Du lịch Phú Quốc những năm gần đây đang là một điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam. Các đoàn khách đến du lịch Phú Quốc ngày càng đông vào các dịp lễ tết. Một trong những điểm thu hút du khách đó chính là Phú Quốc có nhiều điểm du lịch tâm linh phù hợp với văn hóa du xuân đến chùa cầu an của người dân Việt Nam. Một trong những điểm du lịch tâm linh được nhiều tour du lịch Phú Quốc lựa chọn ghé thăm là Chùa Hộ Quốc. Nếu lựa chọn lưu trú tại khách sạn Gold Beach Phú Quốc, bạn sẽ dễ dàng đến được chùa Hộ Quốc qua hướng dẫn dưới đây.

chu ho quoc pq

Chùa Hộ Quốc

khach-san-phu-quoc-gold-beach-phu-quoc 1

Cùng xem từ Gold Beach đến chùa Hộ Quốc như thế nào?

Gợi ý phương tiện di chuyển

Cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 20 km, du khách có thể đến tham quan chùa Hộ Quôc một cách dễ dàng với cung đường thuận lợi từ Khách sạn Gold Beach Phú Quốc. Du khách có thể thuê xe máy tại quầy lễ tân của Khách sạn Gold Beach Phú Quốc để di chuyển đến chùa Hộ Quốc.

dich vu cho thue xe may o phu quoc

Du khách có thể thuê xe máy đi tham quan

Hướng dẫn đường đi:

Từ Khách sạn Gold Beach Phú Quốc, du khách di chuyển thẳng theo trục đường chính Trần Hưng Đạo và xa lộ Phú Quốc để đến Nguyễn Văn Cừ. Du khách di chuyển khoảng 17 km sau đó sẽ thấy biển chỉ dẫn thiền viện trúc lâm Phú Quốc, du khách men theo đường vào thiền viện trúc lâm khoảng 3 km nữa sẽ tới chùa Hộ Quốc.

chua ho quoc

Bản đồ di chuyển đến chùa Hộ Quốc

Chùa Hộ Quốc là công trình lớn nhất Phú Quốc

Chùa Hộ Quốc là một trong những công trình năm trong dự án khu du lịch tâm linh rộng 110ha trên đảo Phú Quốc. Chùa thuộc ấp Suối Lớn - xã Dương Tơ. Các đoàn khách du lịch Phú Quốc tới đây là một dịp để chiêm ngưỡng kiến trúc tinh sảo, tỉ mỉ được xây dựng bằng bàn tay của các nghệ nhân tài hoa trên đảo Phú Quốc. Đa số các đoàn khách du lịch Phú Quốc vào mùa xuân thường đến đây để thắp hương cầu bình an và sức khỏe cho gia đình.

chua ho quoc cau an

Du khách thập phương đến chùa Hộ Quốc cầu an

Tham khảo: Hướng dẫn du khách di chuyển từ Goldbeach hotel Phu Quoc đến chợ Dương Đông

Dịp đầu năm  2017, nhiều gia đình lựa chọn du xuân đón tết thay vì đón tết tại nhà như mọi năm. Hãy đến du lịch Phú Quốc bằng 1 tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm của phuquoctv.vn để có thể vừa du xuân đón tết vừa có thể tới chùa cầu an cho gia đình nhé !

Khách sạn đã xem