Bất cứ khi nào bạn muốn uống cà phê, ăn kem ở khu vực gần chợ đêm Phú Quốc. Lá Café-Pancake & Ice Cream sẽ là địa điểm thích hợp cho bạn. Quán mang hơi hướng cổ xưa, ngồi ngoài đường ngắm xe cộ đi lại và nghe nhạc là một trong những việc đáng để thử khi du lịch Phú Quốc. Nhất là vào dịp tết Nguyên Đán sắp tới.


Chợ đêm Phú Quốc được xem là thiên đường của ăn uống và là nơi mua sắm đồ lưu niệm trên đảo. Sau khi đi bộ khám phá chợ đêm mệt mỏi và bạn muốn tìm một nơi bán nước uống. Hãy đến với Lá Café-Pancake & Ice Cream. Quán nước này trang trí không gian khá ấn tượng và tinh tế. Mặc dù mang hơi thở của những ngày xa xưa nhưng vẫn cảm nhận được sự hiện đại.

la-cafe-pancake-ice-cream-1

Ảnh: Foody.vn

Quán cà phê này có thực đơn các món nước vô cùng phong phú, đa dạng. Bạn có thể thử yogurt thơm vô cùng ngon miệng. Nếu bạn du lịch Phú Quốc từ 3-4 ngày trở lên. Đảm bảo bạn sẽ muốn ghé quán hàng ngày. Chủ quán Lá rất dễ thương và vô cùng thân thiện. Tuy nhiên thì do nằm gần chợ đêm Phú Quốc và gần mặt đường. Nên không gian bên trong khá nóng và ngột ngạt. Bạn có thể chọn ngồi bên trong hoặc khu vực ngoài đường cho mát mẻ hơn.

la-cafe-pancake-ice-cream-2

Ảnh: Foody.vn

LáCafé-Pancake & Ice Cream khá đông khách vào những ngày cuối tuần. Du khách thường chọn ngồi ở khu vực ngoài đường để ngắm xe cộ khi đêm xuống. Ở đây không có sự hối hả, tất bật với bộn bề lo toan. Chỉ có những người đi tìm kiếm niềm vui nhỏ bé từ chợ đêm với những món đồ ăn, thức uống và cả những món quà.

la-cafe-pancake-ice-cream-3

la-cafe-pancake-ice-cream-4

la-cafe-pancake-ice-cream-5

la-cafe-pancake-ice-cream-6

la-cafe-pancake-ice-cream-7

la-cafe-pancake-ice-cream-8

Ảnh: Foody.vn

Bạn yêu cà phê hoặc nếu không chuộng cà phê đen thì nên kêu một ly cà phê sữa đá. Giá cả cũng khá là ổn và nếu bạn muốn mua về khách sạn, resort bạn uống. Quán cũng có ly nhựa cho bạn mang đi vô cùng tiện lợi.

Khi tìm quán thì bạn nên để ý kỹ vì bảng hiệu hơi nhỏ. Lá Café-Pancake & Ice Cream nằm ngay vòng xoay chợ đêm cũ giao với Trần Hưng Đạo. Bạn thích chụp ảnh “sống ảo” thì nên ngồi bên trong vì phong cách theo kiểu vintage nhỏ xinh. Một số món nước uống giá hơi cao nhưng chấp nhận được. Ví dụ như yogurt xoài giá 45.000 đồng, lá Special 1 giá khoảng 65.000 đồng, Tropicana cana 1 giá 45.000 đồng. Cung cách phục vụ tương đối nhanh nhẹn và bạn có thể đậu xe ngay trên vỉa hè nếu đến đây bằng xe máy.

Tóm lại, theo Phú Quốc TV thì đây là một địa điểm dễ thương gần chợ đêm. Thích hợp cho bạn dừng chân uống nước và thư giãn. Café-Pancake & Ice Cream dù không hào nhoáng như những quán cà phê sân thượng. Nhưng là một địa điểm đáng để bạn ghé 1 lần nếu có dịp đi mua sắm ở chợ đêm Phú Quốc.

 

 

Khách sạn đã xem