Du lịch Phú Quốc bên cạnh làng chài Hàm Ninh đẹp như thơ như mộng. Thì còn có một làng chài độc đáo lạ thường với hàng ngàn con sao biển . Cùng Phú Quốc TV đi khám phá “vương quốc sao biển” của đảo ngọc ngay nhé.

Bạn có biết cụm từ “vương quốc sao biển” đẹp như mơ, nổi như cồn là đang nói đến địa điểm nào của Phú Quốc không? Nếu không thì để Phú Quốc TV bật mí ngay cho bạn nhé. Đó chính là làng chài Rạch Vẹm. Một làng chài bé nhỏ nằm ở bắc đảo nhưng là nơi tập trung rất nhiều sao biển đỏ to gần bằng nửa trang giấy A4. Nếu bạn du lịch Phú Quốc năm nay, hãy đến đây kiểm chứng xem có đúng không nhé. Dưới đây là vài sự thật thú vị về vương quốc đáng yêu mà có thể bạn chưa biết.

Thấy tận mắt và sờ tận tay sao biển

vuong-quoc-sao-bien-o-phu-quoc-3

Mùa xuân từ tháng 1 đến tháng 5 cũng là thời điểm mà làng chài Rạch Vẹm đẹp nhất. Với nắng vàng, biển xanh và cát trắng. Du lịch tết chính là thời điểm đẹp nhất để ghé thăm những chú sao biển đẹp như mơ trên những bức ảnh về Phú Quốc. Bạn không nên đến đây vào mùa hè và đặc biệt là vào mùa mưa. Vì thời điểm này thời tiết xấu, đường đi cũng khó khăn và khung cảnh cũng không đẹp như mong đợi. Nếu bạn muốn thấy tận mắt, sờ tận tay những chú sao biển. Thì nên đi  làng chài Rạch Vẹm và khám phá vương quốc sao biển ngay hôm nay nhé.

Nơi đáng đến một lần trong đời

vuong-quoc-sao-bien-o-phu-quoc-6

Khi du lịch Phú Quốc dịp tết mà muốn thăm làng chài Rạch Vẹm. Bạn nên thuê một chiếc taxi cho cả ngày. Giá chỉ 600.000 -900.000 đồng cho bán kính 80 km. Giá này là tương đối rẻ  và bạn có thể cùng gia đình, nhóm bạn tha hồ tham quan, chụp ảnh. Vì thông thường các tour du lịch Phú Quốcmặc dù có ghé bắc đảo. Nhưng không ghé thẳng làng chài Rạch Vẹm. Vì nó ít phổ biến hơn làng chài xinh đẹp mang tên Hàm Ninh.

Đến Rạch Vẹm không có nghĩa là đến Vương Quốc Sao Biển

Vương quốc sao biển nằm ở khu vực 1 bãi biển hoang sơ gần làng chài rạch vẹm chứ không phải nằm ngay làng chài Rạch Vẹm đâu nhé. Đừng lầm tưởng để rồi bị lừa nhé . Thậm chí nhiều bên cho thuê xe hoặc taxi mời gọi đi vương quốc san hô rồi chỉ chở tới Rạch Vẹm để rồi ở đó mà kêu "bị lừa"

du-lich-phu-quoc-3

du-lich-phu-quoc-4

Không nên tắm biển

Vương quốc sao biển không phải là khu du lịch nên tốt nhất bạn không nên tắm biển ở đây. Chỉ nên đi tham quan, tản bộ, ngắm phong cảnh và selfie các kiểu thôi. Mặc dù nước ở đây khá nông. Nhưng tốt nhất bạn cũng đừng nên tắm biển vì khung cảnh làng chài Rạch Vẹm vẫn còn rất hoang sơ. Nếu xảy ra nguy hiểm thì không ai có thể giúp đỡ bạn. Đặc biệt là nếu bạn đi tham quan tự túc.

vuong-quoc-sao-bien-o-phu-quoc-5

Nếu được, tìm người dân địa phương để họ cung cấp thêm thông tin trước khi du lịch Phú Quốc đến làng chài Rạch Vẹm dịp tết. Nếu muốn tránh lãng phí một chuyến đi mà không có thu hoạch gì. Hoặc bạn có thể hỏi lễ tân nơi bạn lưu trú ở resort, khách sạn. Để họ cung cấp thêm thông tin du lịch trước khi bạn đến đó. Vì không phải lúc nào đến bạn cũng sẽ nhìn thấy sao biển đâu nhé.

 Hình ảnh Vương Quốc Sao biển ở Phú Quốc

 Chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò không biết Vương Quốc sao biển  có gì thậm chí là những chú sao biển như thế nào đúng không . Sau đây là 1 số hình ảnh về Vương Quốc Sao biển ở Rạch Vẹm Phú Quốc mời các bạn tham khảo. Chúc các bạn có chuyến du lịch Phú Quốc khám phá Vương quốc sao biển trọn vẹn.

vuong-quoc-sao-bien-o-phu-quoc-11vuong-quoc-sao-bien-o-phu-quoc-7vuong-quoc-sao-bien-o-phu-quoc-9vuong-quoc-sao-bien-o-phu-quoc-4

Khách sạn đã xem